Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải

Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải
TPO - Sinh tử tập 54 phát sóng 21h tối 30/1 trên VTV1. Vợ Khải gặp nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) bị một đối tượng theo dõi, trong khi đó Huy yêu cầu rà soát lại cái chết của Khải.

Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) ở tập trước đã nhắc về dự án của công ty Lâm Hồng là dự án treo. Ông tiếp tục mổ xẻ trong cuộc họp về chuyện sớm xử lý phần đất sân vận động cũ đã bán cho công ty này, tránh tình trạng dự án kéo dài ảnh hưởng đến tình hình chung.

Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải ảnh 1  Ông Nhân kiên quyết lấy lại đất dự án treo
Ông Nghĩa Chủ tịch (NSND Hoàng Dũng) trầm ngâm rồi nói xử lý phải tính đến phương án. “Phương án theo tôi là chúng ta sẽ lấy lại đất từ doanh nghiệp, sau đó cho đấu giá công khai, đồng thời chuyển đổi mục đích”.
Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải ảnh 2 Thái không bằng lòng với Huy
Thái Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra nói với Huy (Mạnh Trường) rằng có cảm giác không tin tưởng vào kết quả điều tra của anh em bên cơ quan điều tra. Huy nói không có ý như vậy, Thái vặn lại vì sao vẫn yêu cầu rà soát. Huy nói để kiểm tra xem có bỏ sót gì không, biết đâu bỏ sót chi tiết nào đó. Thái phản ứng gay gắt cho rằng cơ quan điều tra làm theo quy trình đầy đủ, không phải cứ muốn là xới tung làm rối lên không được tích sự gì.
Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải ảnh 3 Huy nói Viện kiểm sát sẽ có văn bản đề nghị cơ quan điều tra 
“Thôi được, anh đã nói vậy tôi cũng xin phép được nói thẳng bên Viện sẽ có văn bản yêu cầu cơ quan điều tra xác minh kết quả khám nghiệm tử thi của đối tượng Lê Ngọc Khải”, Huy đứng dậy nói với Thái.

Vợ Khải gặp nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương). Ngân hỏi rằng chắc hẳn Yến-vợ Khải- đọc loạt bài điều tra về vụ án Thiên Thanh, nói rằng đang theo đuổi Thiên Thanh và không dừng lại. “Vậy cô gặp tôi để làm gì”, vợ Khải hỏi. “Để khuyên chị đi kiện”, Ngân nói. Yến hỏi lại, Ngân cho rằng đi kiện vì biết Yến không dễ dàng để cái chết oan khuất của Khải chìm một cách dễ dàng. Tuy nhiên Ngân nói với vợ Khải rằng người cô nhắc tới có thế lực rất mạnh. Đúng lúc đó Ngân quay sang thấy có người đang theo dõi mình và vợ Khải.

Sinh tử tập 54: Vợ Khải bị theo dõi, Huy yêu cầu rà soát cái chết của Khải ảnh 4 Hoàng Ngân tìm gặp vợ Khải xúi đi kiện

Ở tập trước, Mai Hồng Vũ đã đe dọa sẽ không để vợ con Khải yên nếu cô này không đi khỏi Việt Thanh và chịu để yên cho vụ việc chìm xuồng.

MỚI - NÓNG