Có 314 kết quả :

"Cái chết của dòng sông" - bộ phim hoạt hình thay lời "cầu cứu" của hệ sinh thái miền Tây

"Cái chết của dòng sông" - bộ phim hoạt hình thay lời "cầu cứu" của hệ sinh thái miền Tây

TPO - Bằng cách kết hợp nội dung sâu sắc cùng hình thức hoạt hình dễ dàng thu hút nhiều đối tượng, phim ngắn “Cái chết của dòng sông” do nhóm bạn trẻ sinh viên tại TP.HCM thực hiện đã phản ánh rõ nét thực trạng ô nhiễm đáng báo động tại sông Mekong, từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề gìn giữ môi trường, hệ sinh thái miền Tây.
Hổ bị nuôi nhốt trong hầm kín tại nhà dân ở Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An

Chăn hổ như chăn lợn và cái giá phải trả

TP - Dư luận xôn xao về số phận của 8/17 con hổ chết sau khi được công an giải cứu từ hầm nuôi bí mật tại 2 gia đình ở Yên Thành, Nghệ An. Cho rằng đích đến của những cái xác là nồi cao (?) Công nhận là người Việt cứ nhìn hổ là thấy cao. Vì thế mới có những người bất chấp số tiền phạt từ 500 triệu tới 2 tỷ đồng cùng khả năng ngồi tù 1-15 năm để nuôi hổ trái phép.
Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

TPO - Cuộc sống lý tưởng của bạn là gì? Đó có phải là một ngày nhàn nhã nơi đồng quê cùng đàn vịt, hay cuộc sống đỏ lửa mỗi ngày với mâm cơm rau dưa không chút muộn phiền, hoặc cuộc sống ẩn dật nơi rừng sâu, chỉ có ánh trăng chiếu rọi? Cho dù là hình thức nào, thì trên thế giới rộng lớn này luôn sẽ có những người cố gắng làm những điều mà người khác không dám làm vì tình yêu của cuộc đời mình.
Trước khi qua đời vì u não, nữ luật sư Lacertia và chồng đấu tranh không mệt mỏi cho đạo luật này.

New Zealand sẽ bỏ phiếu hợp pháp hoá 'an tử', quyền được chết

TPO - Ngày 17/10, người dân New Zealand sẽ được yêu cầu bỏ phiếu đồng ý hoặc không về “an tử” hay còn gọi là “ cái chết không đau đớn” trong bối cảnh hiện nay nhiều người dân nước này đang chịu đựng "nỗi đau khổ không thể nguôi ngoai" nhưng không có quyền hợp pháp để kết thúc cuộc sống của họ.