Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải

Quỳnh Trinh bất ngờ hỏi Trần Bạt chuyện có ý định bỏ vở hay không
Quỳnh Trinh bất ngờ hỏi Trần Bạt chuyện có ý định bỏ vở hay không
TPO - Sinh tử tập 53 phát sóng 21h tối 22/1 trên VTV1. Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bất ngờ hỏi Trần Bạt (Chí Nhân) có nghĩ tới bỏ vợ để lấy cô ta hay không. Mai Hồng Vũ de dọa vợ Khải vì lo cô vợ này gây rắc rối sau khi chồng chết.

Ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng: “Nói thì dế nhưng lấy gì đảm bảo ông sẽ không lôi tôi vào cuộc”. Mai Hồng Vũ cười: “Nếu chẳng may tôi có lôi ông vào cuộc, tôi cũng đền bù cho ông xứng đáng mà, đã bao giờ tôi để ông thiệt đâu”.

Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải ảnh 1 Ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng sợ liên lụy

“Tôi không sợ thiệt, mà tôi sợ bay ghế ông Vũ ạ. Ông chơi với thằng Bạt chắc ông không lạ gì việc tỉnh đang kiện toàn lại bộ máy tổ chức thông qua hiệu quả và trách nhiệm trong công viêc. Đợt này lãnh đạo làm rát lắm, nên cái dịch vụ chạy giấy phép ngầm này tạm dẹp qua một bên đi”, ông Minh nói.

Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) hỏi Trần Bạt (Chí Nhân) xem bao giờ vợ Bạt về. “Còn lâu, chắc phải bốn năm tháng nữa”, Bạt nói. “Không về có được không”, Trinh hỏi. Trần Bạt cười, nhưng Trinh tiếp: “Đã bao giờ anh nghĩ anh sẽ bỏ vợ để lấy em chưa”.

Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải ảnh 2 Trinh hỏi Bạt có nghĩ tới bỏ vợ lấy cô ta không
Mai Hồng Vũ nói chuyện với vợ Hoàng. "Lời cuối cùng tôi dành cho cô đấy. Tốt nhất mẹ con cô nên rời khỏi Việt Thanh đi. Với số tiền cô đang có, cô có thể hoàn toàn lựa chọn bất kỳ nơi nào cô muốn. Còn nếu cô tiếp tục ở lại Việt Thanh và gây rắc rối, không gì có thể đảm bảo được cho cô và bọn trẻ đâu”, Vũ dọa.
Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải ảnh 3 Vũ dọa vợ Khải

vụ án tạm được đình chỉ, nhưng Mai Hồng Vũ vẫn lo lắng vụ cái chết của Khải vẫn ảnh hưởng tới anh ta.

MỚI - NÓNG