Có 35 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi xác ở với vợ, hồn theo nhân tình

TPO - Tất nhiên chẳng ai muốn tan đàn xẻ nghé, con trẻ vô tội lại phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất khi cha mẹ ly hôn. Song nếu chồng cô đã quan hệ và có tình cảm sâu đậm với cô gái kia, thì dù có cố giữ cách mấy, cô cũng chẳng thể nào giữ được anh ta đâu, cô ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Ngoại tình, bồ lại đòi công khai danh phận

TPO - Em đã là của tôi trong một đêm gió biển đưa hơi mát phủ khắp thành phố xa lạ nhưng thật gần gũi, thân quen vì tôi có em. Tôi và em không rời nhau nửa bước cho tới khi hết hạn công tác của tôi.Em tiễn tôi ra tàu, nhìn đôi mắt đẹp của em ngấn lệ, tôi cảm thấy trái tim mình nhói đau.
Quỳnh Chi: Chán nghề MC?

Quỳnh Chi: Chán nghề MC?

TP - Chuyện hôn nhân, đòi quyền nuôi con do Quỳnh Chi tiết lộ đã gây xôn xao dư luận. Chưa kịp nguội cô đã lại đăng đàn với quan điểm giật chồng gây náo loạn.
Ảnh minh họa: Internet

Nên ly hôn với vợ biết yêu mỗi chồng?

TPO - Tôi là tôi cứ nói thẳng mà không sợ anh giận là vợ anh sống thế có lên cung trăng cũng chẳng nhập được hộ khẩu đâu. Sống chỉ biết có chồng còn mọi người liên quan đến chồng thì không cần biết đến thì chấp nhận sao được.
Bị quả báo vì bỏ vợ theo bồ?

Bị quả báo vì bỏ vợ theo bồ?

Tôi lấy vợ tôi bây giờ được 1 năm. Trước khi đến với nhau chúng tôi đều đã có gia đình, nhưng cả hai đều bỏ người cũ để cùng nhau dựng xây hạnh phúc mới. Tôi 46 tuổi còn cô ấy 43, chúng tôi đều có hôn nhân kéo dài hơn 20 năm trước khi quyết định “làm lại từ đầu”.