Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục

Búp bê tình dục được tạo ra để phục vụ nhu cầu trong chuyện ấy nhưng có những người lại sử dụng chúng vào những mục đích hết sức kỳ quặc.
Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 1

Dùng búp bê tình dục làm phao bơi. Cảnh sát Australia và đội cứu hộ đã được gọi tới trợ giúp khi một chàng trai và một cô gái, cả 2 đều 19 tuổi, quyết định sử dụng những con búp bê tình dục để bơi trên một con sông chảy siết. Cô gái để tuột mất con búp bê khỏi tay và mắc vào một cành cây cho tới khi những nhân viên cứu hộ tới giải cứu. Sau vụ việc này, cảnh sát cảnh báo búp bê tình dục không có tác dụng như phao bơi.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 2

Dùng búp bê tình dục làm áo mưa. Họa sĩ Sander Reijgers, người Hàn Lan đã “tái chế” những con búp bê tình dục thành những chiếc áo mưa hiệu quả.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 3

Dùng búp bê tình dục để phòng bênh giang mai. Trong suốt Thế chiến II, binh lính Đức quốc xã của Hitler thường mắc các bệnh qua đường tình dục, đặc biệt là bệnh giang mai từ những gái mại dâm. Sau đó, Hitler phê chuẩn “Dự án Borghild” vào năm 1940, nghĩa là những người lính có thể mang theo búp bê bơm hơi, tóc vàng, mắt xanh và có thể nhét trong ba lô. Thật không may, những người lính này lại từ chối mang theo chúng vì sợ rằng những con búp bê sẽ bị phát hiện nếu họ bị kẻ thù bắt được.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 4

Búp bê tình dục làm diễn viên. Trong bộ phim Lars And The Real Girl, một chàng trai trẻ bị ảo giác đã bắt đầu mối quan hệ độc đáo với một con búp bê mà anh ta mua được trên mạng. Đối với anh chàng, con búp bê có tên Bianca giống như một cô bạn gái. Bất kể là ăn tối, đi chơi hay tới nhà thờ anh cũng mang Bianca theo.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 5

Bỏ vợ ở nhà đưa búp bê tình dục đi du lịch thể giới. Ông bố 2 con Dave Hockey đã quyết định đưa con búp bê tình dục có tên gọi ‘Bianca’ đi du lịch từ Mỹ sang Anh trong đó có ghé thăm Oxford và Stonehenge. Hockey thậm chí còn đưa Bianca đi nhảy dù. “Huấn luyện viên nhảy dù cùng cô búp bê tình dục này cho hay đó là 1 sự thay đổi thú vị khi không bị ai đó la hét vào tai của mình” - anh này cho hay.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 6

Búp bê tình dục là một phần của lễ kỷ niệm “Ngày Đàn ông Quốc gia”: Người dân Luthuania kỷ niệm “Ngày Đàn ông Quốc gia” bằng cách tổ chức một cuộc thi bơi, nơi những con búp bê được sử dụng như những chiếc bè mảng. 200 người đàn ông đã tham gia vào sự kiện này nhưng chỉ có khoảng 20 người được chọn để thi đấu.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 7

Dùng làm bạn đồng hành: Để được đi vào làn đường carpool lane (làn đường dành riêng cho xe chở từ 2 người trở lên) trên đường cao tốc tại Mỹ, không ít người đã dùng búp bê tình dục để giả làm hành khách thứ hai của họ. Con búp bê trong bức ảnh trên đang “ngủ gật” trên ghế hành khách của một người đàn ông ở Seattle khi ông ta lái xe đi làm.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 8

Búp bê tình dục cho chó. Những con búp bê tình dục dành cho chó đã được thiết kế để giúp cún cưng của bạn “giải tỏa”. Chú cún cưng sẽ không còn nhiều thời gian để làm phiền bạn nữa.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 9

Để chứng minh một điều trong quảng cáo. Big, một công ty truyền thông của Thổ Nhỹ Kỳ đã thiết kế một quảng cáo đặc biệt cho hãng xe máy Harley Davidson. Trong quảng cáo có câu: “Không gì có thể thay thế một người thật. Hãy sử dụng những bộ phận xe Harley-Davidson nguyên bản”.

Chết cười với những kiểu sử dụng búp bê tình dục ảnh 10

Tạo nên bộ sưu tập lớn nhất thế giới. Bob và Lizzie (một cặp vợ chồng người Anh) là chủ sở hữu của bộ sưu tập búp bê tình dục lớn nhất thế giới. Cặp vợ chồng này có hơn 240 con búp bê tình dục có kích thước như người thật. Tuy nhiên, họ không sử dụng chúng vào mục đích “tự sướng”. Họ chỉ đơn giản sống cùng với những con búp bê mà họ xem chúng là thành viên trong gia đình.

Theo Theo Kiến Thức