Có 337 kết quả :

Thiếu tá, nhà văn Phạm Vân Anh xin ý kiến Đại tướng Nguyễn Quyết về những cứ liệu lịch sử cho tập bút ký. Ảnh: Việt Văn

Nữ nhà văn áo lính tri ân ‘Những người phất cờ hồng’

Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021), nữ nhà văn áo lính - Thiếu tá Phạm Vân Anh, cán bộ Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng vừa cho ra mắt tập bút ký “Những ngày phất cờ hồng” do NXB Quân đội nhân dân ấn hành. Toàn bộ nhuận bút tập bút ký đã được tác giả gửi tặng đồng bào miền Nam chống dịch COVID-19.
Thảo Nguyên Shop chia sẻ 5 cách phối áo thun cho mùa hè năng động

Thảo Nguyên Shop chia sẻ 5 cách phối áo thun cho mùa hè năng động

Cái nóng của mùa hè đang đến gần, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào ? Hãy cùng Thảo Nguyên Shop lên danh sách mua sắm những item đang gây sốt ngay nhé , chắc chắn chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi phối đồ mùa hè , á o thun - món đồ không thể thiếu của các cô gái .
Linh mục Nguyễn Hữu Triết sở hữu hơn 400 chiếc đèn cổ thời Đông Sơn Ảnh: Trần Nguyễn Anh

Vị linh mục bán áo mua sách cổ

TP - Trước đây, khi tìm hiểu những bản Kiều cổ, tôi được một vị giáo sư giới thiệu đến tìm gặp linh mục Nguyễn Hữu Triết tại TPHCM. Trong ngôi nhà nhỏ sau nhà thờ, vị linh mục cho tôi xem mấy ngàn cuốn sách “Đoạn trường tân thanh” khác nhau, trong đó có những bản vô cùng quý hiếm. 
Tuổi trẻ của bạn và Đoàn: Mùa hè xanh ở Tây Nguyên

Tuổi trẻ của bạn và Đoàn: Mùa hè xanh ở Tây Nguyên

TP - Biết đến cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Ðoàn” do báo Tiền Phong tổ chức, bỗng dưng tôi lại nhớ đến Mùa hè xanh ở Tây Nguyên năm 2012. Nhóm gồm có 10 sinh viên đến từ 10 ngành khác nhau của trường Đại học Tây Nguyên. 10 gương mặt lạ lẫm cùng làm quen và sống với nhau 1 tháng ở Buôn M’Liêng, huyện Lắk thuộc tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây chủ yếu là người Mơ Nông và người Tày sinh sống.
Mùa Đông học 3 công thức mix đồ đơn giản này của các idol K-Pop là bao đẹp, bao ấm

Mùa Đông học 3 công thức mix đồ đơn giản này của các idol K-Pop là bao đẹp, bao ấm

TPO - Mùa Đông Hàn Quốc vô cùng lạnh (đọc tên đất nước là hiểu), thế nên làm sao để vừa giữ sức khỏe mà vẫn có được phong cách nổi bật trong mùa Đông luôn được các idol Hàn cực kỳ chú ý. Và đây là ba “công thức” phối đồ siêu đơn giản của các idol K-Pop đảm bảo đủ tiêu chí “ấm - đẹp - xinh”, bạn học theo được đấy!
Áo xanh tình nguyện giúp dân vượt qua 'biển nước'

Áo xanh tình nguyện giúp dân vượt qua 'biển nước'

TPO - Mấy ngày nay triều cường dâng cao làm ngập nhiều tuyến đường ở trung tâm thành phố Cần Thơ gây khó khăn cho người dân. Trong khó khăn ấy,  hình ảnh các bạn trẻ khoác trên mình áo xanh tình nguyện không ngại vất vả, mưa gió để hỗ trợ người dân vượt qua 'biển nước' tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.