Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt

TPO - Ở thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Dương Tử không còn màng đến hình tượng, mặc cả áo mưa ra sân bay.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 1 Ngày 8/3, Dương Tử có mặt tại sân bay Ninh Ba, Trung Quốc. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nữ diễn viên 9x rất cẩn thận khi đến chỗ đông người.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 2 Theo đó, nữ diễn viên "Hương mật tựa khói sương" mặc đồ kín mít từ đầu đến chân. Cô còn cẩn thận đến mức không chỉ bịt khẩu trang, mà còn mang có mũ kính bảo hộ, mặc áo mưa tiện lợi bên ngoài.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 3 Qua hình ảnh cánh paparazzi chụp được, Dương Tử nổi bật giữa đám đông xếp hàng làm thủ tục ở sân bay, dù không hề lộ mặt.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 4 Vào mùa dịch bệnh, những người coi trọng hình ảnh trước công chúng như Dương Tử cũng dẹp sang một bên, đặt an toàn lên hàng đầu.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 5 Theo thống kê của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) sáng 9/3, nước này đã ghi nhận 40 ca nhiễm mới trong ngày 8/3, nâng tổng số ca nhiễm lên đến 80.735. Số người tử vong tính đến hết ngày 8/3 tại Trung Quốc đại lục là 3.119, tăng thêm 22 người so với ngày trước đó. Được biết, số ca nhiễm mới trong ngày 8/3 đạt mức thấp nhất kể từ khi NHC bắt đầu ghi nhận từ hồi tháng 1.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 6 Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hiện tại cô là một trong những nữ diễn viên trẻ Hoa ngữ "hot" nhất thời điểm hiện tại. Cô tham gia nhiều bộ phim ăn khách như "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa khói sương", "Cá mực hầm mật"...
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.