Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt

TPO - Ở thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Dương Tử không còn màng đến hình tượng, mặc cả áo mưa ra sân bay.
Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 1

Ngày 8/3, Dương Tử có mặt tại sân bay Ninh Ba, Trung Quốc. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nữ diễn viên 9x rất cẩn thận khi đến chỗ đông người.

Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 2

Theo đó, nữ diễn viên "Hương mật tựa khói sương" mặc đồ kín mít từ đầu đến chân. Cô còn cẩn thận đến mức không chỉ bịt khẩu trang, mà còn mang có mũ kính bảo hộ, mặc áo mưa tiện lợi bên ngoài.

Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 3

Qua hình ảnh cánh paparazzi chụp được, Dương Tử nổi bật giữa đám đông xếp hàng làm thủ tục ở sân bay, dù không hề lộ mặt.

Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 4

Vào mùa dịch bệnh, những người coi trọng hình ảnh trước công chúng như Dương Tử cũng dẹp sang một bên, đặt an toàn lên hàng đầu.

Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 5

Theo thống kê của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) sáng 9/3, nước này đã ghi nhận 40 ca nhiễm mới trong ngày 8/3, nâng tổng số ca nhiễm lên đến 80.735. Số người tử vong tính đến hết ngày 8/3 tại Trung Quốc đại lục là 3.119, tăng thêm 22 người so với ngày trước đó. Được biết, số ca nhiễm mới trong ngày 8/3 đạt mức thấp nhất kể từ khi NHC bắt đầu ghi nhận từ hồi tháng 1.

Thời trang sân bay mùa Covid-19 của Dương Tử gây sốt ảnh 6

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hiện tại cô là một trong những nữ diễn viên trẻ Hoa ngữ "hot" nhất thời điểm hiện tại. Cô tham gia nhiều bộ phim ăn khách như "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa khói sương", "Cá mực hầm mật"...

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG