Sốc vì bạn trai đánh rơi 'cậu nhỏ' trên giường

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Một phụ nữ bị sốc khi phát hiện ra cô bị lừa dối sau khi tìm thấy dương vật của bạn trai trên giường.

Một phụ nữ bị sốc khi phát hiện ra cô bị lừa dối sau khi tìm thấy dương vật của bạn trai trên giường.

Nobukhosi Ncube, 27 tuổi cho biết cô gặp một người đàn ông 28 tuổi tên Skhalazo Ndhlovu. Họ nhanh chóng phải lòng nhau rồi cùng chuyển đến sống ở Johannesburg, Nam Phi.

Chuyện tình của cặp đôi diễn ra rất ổn, ngoại trừ một số trục trặc nhỏ trong đời sống tình dục do “cái ấy” của bạn trai quá to và quá mạnh.

Hơn nữa, bạn trai cô rất thích làm “chuyện ấy” trong bóng tối và trước khi “hành sự”, anh ta luôn tròng “áo mưa” vào sẵn.

Theo Yourjewishnews, sự việc cuối cùng sáng tỏ khi một sáng thức dậy Ncube vô tình quơ tay trúng phải dương vật của bạn trai nằm chèo queo trên giường sau đêm ân ái.

Mối quan hệ được 9 tháng rốt cuộc đổ vỡ khi Ncube nghẹn ngào phát hiện bạn trai mà cô yêu thương bấy lâu nay thật ra là một phụ nữ.

Sự việc được đưa ra chính quyền, “anh bạn trai” của cô bị bắt và đang trong thời gian chờ xử lý.

Theo C.Nhung

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.