Chẳng muốn buông nhân tình nóng bỏng, chồng đề nghị vợ làm điều này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo bác, cháu nên mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, đừng vì bất cứ lí do nào mà chấp nhận chuyện chung chồng rồi gánh cả con riêng của chồng như thế. Nếu chồng cháu không muốn bỏ vợ, con cũng không muốn buông nhân tình thì tốt nhất cháu chủ động làm đơn ra tòa chia tay anh ấy.

Trong câu chuyện Vợ choáng váng biết lý do chồng bỗng dưng muốn ngăn đôi nhà, cháu không nói rõ căn nhà vợ, chồng cháu cùng các con đang ở là do bố, mẹ đôi bên cho hay của chồng cháu, hoặc đó là tài sản chung của cháu và chồng có được sau hôn nhân?

 Tuy vậy các cháu đã chung sống với nhau hơn chục năm rồi, vợ, chồng cùng chung tay xạy dựng tổ ấm, vì thế bác nghĩ nhà của ai không còn quan trọng nữa, mà nên coi đây là của chung cả 2 vợ, chồng. Do đó bây giờ chồng muốn ngăn đôi nhà để sống cùng bồ vì không muốn bỏ cháu và các con, nhưng điều này chắc chắn chồng cháu không thể thực hiện được. Dù cháu có đồng thuận thì luật pháp cũng không cho phép cảnh sống đa thê đó.

Theo bác, cháu nên mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, đừng vì bất cứ lí do nào mà chấp nhận chuyện chung chồng rồi gánh cả con riêng của chồng như thế. Nếu thật sự chồng cháu còn yêu thương vợ, con, dứt khoát chồng cháu phải cắt đứt quan hệ với cô gái kia. Rồi vợ, chồng thống nhất đền bù về mặt kinh tế để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh nở an toàn và nuôi dạy con riêng của chồng khôn lớn. Còn đặt trường hợp chồng không muốn bỏ vợ, con cũng không muốn buông nhân tình thì tốt nhất cháu chủ động làm đơn ra tòa chia tay anh ấy.

       Dư luận và luật pháp ủng hộ việc làm chính đáng này của cháu. Bình tĩnh, từ từ giải quyết, đừng nóng vội và dù sao sự việc không hay cũng đã xảy ra. Thông cảm và chia sẻ nỗi niềm cùng cháu, chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.