Sinh tử tập 51: Công an nhắm thẳng Vũ, Bạt được quyền Giám đốc Sở dâng ghế

Quyền Giám đốc Sở đành cá ốm nhường ghế cho con trai Chủ tịch tỉnh
Quyền Giám đốc Sở đành cá ốm nhường ghế cho con trai Chủ tịch tỉnh
TPO - Sinh tử tập 51 phát sóng 21h tối 20/1 trên VTV1. Thái Phó Thủ trưởng cơ quan đề nghị mở rộng điều tra và nhắm thẳng Mai Hồng Vũ. Trong khi đó Trần Bạt con trai Chủ tịch tỉnh được Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cáo ốm để nhường ghế.

Tại cuộc họp tại cơ quan điều tra, Thái Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra thông báo rằng qua lời khai của Khải đã tìm ra nguồn gốc của dòng tiền 400 tỷ đồng giữa hai công ty Thiên Thanh với Sông Giang. Mặc dù Lê Hoàng là người nhận số tiền này của Thiên Thanh qua hợp đồng với Thanh Lâm, tuy nhiên thực chất số tiền này của sông Giang.

Sinh tử tập 51: Công an nhắm thẳng Vũ, Bạt được quyền Giám đốc Sở dâng ghế ảnh 1  Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra đề nghị điều tra nhắm thẳng Mai Hồng Vũ
Hiện tại chưa làm rõ được mục đích sử dụng của số tiền này và tại sao phải đi lòng vòng như vậy. “Tôi đề xuất mở rộng điều tra nhắm thẳng vào sông Giang của Mai Hồng Vũ”, Thái nói. Trần Bạt (Chí Nhân) nói với ông Toàn, quyền Giám đốc Sở “Anh đang mất bình tĩnh hay sao mà nói năng hơi quá rồi đấy”. Nói rồi Bạt rủ ông Toàn “đi làm tí cay cay đi, tôi mời”. Ông Toàn hất tay Bạt ra nói đầy rượu biếu trong tủ kia kìa. “Lúc này tôi không muốn uống. Thật lòng nhé, nội bộ Việt Thanh lúc này quá phức tạp. Bí thư và Chủ tịch tỉnh chưa tìm được tiếng nói chung trong điều hành công việc. Người như tôi thì sức yếu, làm sao mà dám ra gió”.
Sinh tử tập 51: Công an nhắm thẳng Vũ, Bạt được quyền Giám đốc Sở dâng ghế ảnh 2 Trần Bạt nói thẳng Quyền Giám đốc Sở là người khôn ngoan
Bạt nói không tin đâu, cho rằng ông Toàn là người đủ quái để ẩn mình giữa các làn đạn. “Trừ phi là anh đang có phốt gì sợ bị bóc”, Bạt nói. Trong đoạn khác ông Toàn nói chuyện với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Ông Nghĩa nói rằng chuyện bây giờ phức tạp, việc ông Toàn lên báo bệnh ông Nghĩa tạo điều kiện cho đi chữa bệnh tuy nhiên việc từ chức giám đốc phải được bàn bạc trong Ban Cán sự.
Sinh tử tập 51: Công an nhắm thẳng Vũ, Bạt được quyền Giám đốc Sở dâng ghế ảnh 3  Ông Toàn xin Chủ tịch tỉnh được từ chức
Ông Toàn nói bằng giọng nịnh nọt rằng hội đồng gì thì người quyết vẫn là Chủ tịch. Ông Nghĩa nói: “Anh đừng dồn tôi, việc này phải báo cáo tổ chức. Và người quyết định là Bí thư Thành Nhân”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…