Có 42 kết quả :

Sợ mẹ và chị gái không đồng ý, nam tài xế từ chối cô giáo 43 tuổi vì khó có con

Sợ mẹ và chị gái không đồng ý, nam tài xế từ chối cô giáo 43 tuổi vì khó có con

TPO - Tham gia tập 224 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Mai Nguyễn Đăng Lân (43 tuổi, tài xế ở An Giang) khiến MC Cát Tường và khán giả tiếc nuối khi từ chối chị Huỳnh Thị Hồng Phụng (43 tuổi, giáo viên tại An Giang) vì lí do không có cảm xúc và lo sợ đằng gái khó có con nên mẹ và chị gái sẽ không đồng ý.
Bộ luật Hồi giáo sắp có hiệu lực tại Brunei được cho là vi phạm nghiêm trọng quyền con người, khi những người chưa rõ ràng về giới tính gần như không được coi là con người theo đúng nghĩa

Cộng đồng LGBT Brunei dậy sóng trước luật ném đá đầy bạo lực của chính phủ

TPO - Quyết định áp dụng triệt để và chặt chẽ luật Hồi giáo của Brunei, trong đó có quy định được phép ném đá đến chết với những người quan hệ tình dục đồng tính không khỏi khiến cộng đồng LGBT (những người đồng tính nam/nữ, song tính và chuyển giới) ở quốc gia Đông Nam Á không khỏi lo lắng.
Cháu Nguyễn Hoàng Huy đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang

Bé trai bị bỏng khắp mặt khi chơi lồng đèn trung thu

TP - Chiều 29/9, Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết, đang điều trị cho cháu Nguyễn Hoàng Huy (SN 2008, ngụ xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) bị bị bỏng độ 1, 2 vùng đầu và mặt khi đang chơi đèn trung thu. Rất may mắn đôi mắt không bị tổn thương.
Sách mới: “Quý ông hoàn hảo” - Linda Howard

Sách mới: “Quý ông hoàn hảo” - Linda Howard

Jaine, Marci, Luna, T.J, mỗi người vướng vào một vấn đề riêng trong đời sống tình cảm của mình. Và trong buổi hẹn cuối tuần, để gác sang bên mọi buồn phiền, họ lao vào cuộc tán gẫu vui vẻ liệt kê các tiêu chuẩn của Quý ông hoàn hảo.
Bí mật ở làng dân liên tục đào được vàng

Bí mật ở làng dân liên tục đào được vàng

Thị trấn Củng Sơn và xã Đức Bình Tây dù thuộc 2 huyện khác nhau của tỉnh Phú Yên nhưng lại giáp nhau và cùng đi chung một con đường. Đặc biệt hơn, ở hai địa phương này còn rất nhiều người dân từng may mắn nhặt được vàng với số lượng lớn.