Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh

Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh
TPO - Mỹ nhân người Đức Heidi Klum đẹp như nữ thần trước biển với những thiết kế áo tắm mới nhất từ thương hiệu của chính cô.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 1 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Francesco Carrozzini, “chân dài” nước Đức xinh đẹp gợi cảm khoe làn da nâu lấp lánh dưới nắng.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 2  Người đẹp đã sinh tới 4 con nhưng vẫn giữ được dáng vóc săn chắc và vòng eo nhỏ xíu đáng ngưỡng mộ.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 3 Vẻ đẹp căng tràn sức sống của siêu mẫu hàng đầu nước Đức.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 4
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 5 Dù đã 44 tuổi nhưng Heidi Klum vẫn là một trong những nàng mẫu nổi danh và thành công nhất làng mốt thế giới.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 6 Heidi rất đắt sô quảng cáo.
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 7
Siêu mẫu 4 con khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển xanh ảnh 8 Cô vừa chia tay “phi công trẻ” 31 tuổi Vito Schnabel từ hồi tháng 8, sau 3 năm hẹn hò. 
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm