Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo

TPO - Mỹ nhân xứ Samba thu hút mọi ánh nhìn khi sải bước trên đường phố Paris với thời trang gợi cảm hút hồn.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 1 Thiên thần nội y của Victoria's Secret dao phố Paris vào tối qua.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 2 Vóc dáng hoàn hảo của siêu mẫu Alessandra Ambrosio.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 3 Dù đã gần 40 tuổi nhưng Alessandra vẫn là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất hành tinh hiện nay và là "chân dài nội y" không thể thiếu của Victoria's Secret.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 4 Người đẹp 36 tuổi sở hữu đôi chân dài miên man, vòng eo thon săn chắc dù đã sinh 2 con.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 5 Người đẹp diện áo len crop top cùng tông với ví và giày cao gót, chân váy denim ôm sát buộc dây cực táo bạo.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 6 Trước đó, nàng mẫu 36 tuổi diện váy xẻ cao của thương hiệu Ronald van der Kemp khoe khéo đôi chân dài.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 7 Cô dạo bước bên vị hôn phu Jamie Mazur.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 8 Thần thái sang chảnh của siêu mẫu hàng đầu thế giới.
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio dạo phố với trang phục táo bạo ảnh 9 Cách đây ít ngày, Alessandra vừa trình diễn trong show xuân hè 2018 của thương hiệu Balmain.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm