‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng

TPO - Dàn mỹ nhân đình đám của những năm 90 gồm có Carla Bruni, Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Cindy Crawford và Helena Christensen có dịp hội ngộ sánh bước bên nhau tại show của Versace nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 1 Màn xuất hiện đầy ấn tượng của các siêu mẫu lừng danh một thời.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 2 Đều đã ở tuổi U50 nhưng 5 mỹ nhân vẫn sở hữu dáng vóc thon thả tuyệt đẹp, thần thái cuốn hút khó ai sánh kịp.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 3 Dàn người đẹp cùng sải bước trên sàn catwalk và có phần trình diễn kết màn đẹp long lanh trong show thời trang xuân hè 2018 của Versace, cũng trong show này diễn ra lễ tưởng niệm nhà thiết kế lừng danh quá cố Gianni Versace nhân 20 năm ngày mất của ông.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 4
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 5 Claudia Schiffer 47 tuổi, Naomi Campbell 47, Helen Christensen 48, Carla Bruni 49 và Cindy Crawford đã 51 tuổi.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 6 Nhà thiết kế danh tiếng 62 tuổi Donatella Versace cùng sải bước với những “chân dài” nức tiếng một thời.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 7 Dàn mỹ nhân đình đám Cindy và Naomi (giữa) cùng với Linda Evangelista (trái) và Christy Turlington (phải) trong show của Versace vào tháng 12/1991 - thời hoàng kim của các nàng.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 8 Trong show Versace còn có sự xuất hiện của dàn mẫu trẻ trung nổi tiếng hiện nay: Kendall Jenner, Gigi Hadid và em gái Bella Hadid.
‘Ngũ đại siêu mẫu’ một thời tái xuất lộng lẫy ấn tượng ảnh 9  Đặc biệt, lần đầu tiên Cindy Crawford biểu diễn chung trên một sân khấu cùng con gái 16 tuổi Kaia Gerber.
MỚI - NÓNG