'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng

'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng
TPO - Kể từ khi vào nghề đến nay đã hơn 20 năm, nữ diễn viên tài năng của Hollywood vẫn chọn cho mình lối sống êm đềm, không scandal. Vẻ đẹp nền nã của cô cũng chưa khi nào làm người hâm mộ thôi say đắm.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 1 Mỹ nhân 36 tuổi vừa xuất hiện trên tạp chí Elle Nam Phi.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 2 Vẻ dịu dàng, thuần khiết tinh khôi và nụ cười phóng khoáng của Natalie Portman luôn khiến người hâm mộ xao xuyến.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 3
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 4 Với gương mặt đậm chất tiểu thư cổ điển kiêu kỳ, Natalie Portman là gương mặt quảng cáo quen thuộc của Dior từ nhiều năm nay.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 5 Cô là nữ diễn viên vừa có nhan sắc, vừa tài năng lại có học thức cao ở Hollywood.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 6 Natalie kết hôn với vũ công người Pháp Benjamin Millepied từ năm 2012.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 7 Cô vừa sinh con gái hồi tháng 3 vừa qua. Trước đó, vợ chồng Natalie đã có 1 cậu con trai 5 tuổi.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 8

Nhiếp ảnh gia: David Bellemere

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm