'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng

'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng
TPO - Kể từ khi vào nghề đến nay đã hơn 20 năm, nữ diễn viên tài năng của Hollywood vẫn chọn cho mình lối sống êm đềm, không scandal. Vẻ đẹp nền nã của cô cũng chưa khi nào làm người hâm mộ thôi say đắm.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 1 Mỹ nhân 36 tuổi vừa xuất hiện trên tạp chí Elle Nam Phi.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 2 Vẻ dịu dàng, thuần khiết tinh khôi và nụ cười phóng khoáng của Natalie Portman luôn khiến người hâm mộ xao xuyến.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 3
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 4 Với gương mặt đậm chất tiểu thư cổ điển kiêu kỳ, Natalie Portman là gương mặt quảng cáo quen thuộc của Dior từ nhiều năm nay.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 5 Cô là nữ diễn viên vừa có nhan sắc, vừa tài năng lại có học thức cao ở Hollywood.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 6 Natalie kết hôn với vũ công người Pháp Benjamin Millepied từ năm 2012.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 7 Cô vừa sinh con gái hồi tháng 3 vừa qua. Trước đó, vợ chồng Natalie đã có 1 cậu con trai 5 tuổi.
'Thiên nga đen' Natalie Portman như nàng thơ xinh đẹp dịu dàng ảnh 8

Nhiếp ảnh gia: David Bellemere

MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm