‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50

TPO - Đã 27 năm kể từ khi đóng phim “Pretty Woman” năm 1990, nữ diễn viên ngày nào hiện vẫn là ngôi sao hàng đầu của Hollywood, hạnh phúc bên chồng và 3 đứa con.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 1 Tuy vậy, giờ đây nhìn lại sự nghiệp của mình, Julia Roberts đã thú nhận rằng cô từng là một người nhút nhát tự ti những ngày đầu mới vào nghề.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 2 Nữ diễn viên đình đám khẳng định khi còn trẻ, cô từng coi bản thân mình là ưu tiên số 1 nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ lúc Julia gặp gỡ người chồng hiện tại Daniel Moder.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 3 Julia cho biết hiện tại nếu không có công việc, hầu hết thời gian cô ở nhà đưa đón các con đi học và là một bà nội trợ.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 4 Dù đã 50 tuổi, gương mặt in dấu vết thời gian nhưng Julia Roberts vẫn được coi là một trong những người phụ nữ quyền lực của Hollywood.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 5 Cô không nhận nhiều phim mà dành thời gian chăm lo tổ ấm.
"Người đàn bà đẹp" ở tuổi 50 đã có những nếp nhăn nhưng nụ cười phóng khoáng vẫn luôn tỏa sáng trên môi.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 6
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 7
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 8
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts’ rạng ngời xuân sắc ở tuổi 50 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm