Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần

TPO - Cặp chị em nổi tiếng của Hollywood tỏa sáng cuốn hút khi đến dự show của thương hiệu Miu Miu nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại Pháp.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 1 Dakota và Elle Fanning là cặp chị em đình đám ở Hollywood với nhan sắc và tài năng nổi trội.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 2 Elle Fanning hiện là ngôi sao trẻ đầy triển vọng của Hollywood.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 3 Cô nhóc sinh năm 1998 ngày nào còn nhỏ xíu giờ đã cao vọt tới 1m75, xinh đẹp và cá tính.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 4 Mới 19 tuổi nhưng Elle từng là gương mặt quảng cáo cho chiến dịch xuân hè “Suddenly Last Summer” của Miu Miu.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 5 Cô chị của Elle - nữ diễn viên 23 tuổi Dakota Fanning ngày càng trưởng thành về phong cách và khẳng định tài diễn xuất thiên bẩm.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 6 Hai chị em xinh đẹp nổi bật trên hàng ghế khách mời.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 7 Cùng dự show của Miu Miu còn có nàng mẫu đình đám Emily Ratajkowski.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 8 Vốn nổi tiếng với phong cách gợi cảm táo bạo nhưng lần này Emily chọn cho mình phong cách dịu dàng duyên dáng như một nàng thơ.
Mê mẩn nhan sắc hai chị em Dakota, Elle Fanning xinh như thiên thần ảnh 9 Con gái siêu mẫu Cindy Crawford - cô bé 16 tuổi Kaia Gerber tiếp tục là người mẫu trong show của Miu Miu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm