Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên

TPO - Tham dự những sự kiện mới đây, hai nữ diễn viên hàng đầu showbiz Hoa ngữ khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 1 Bạn gái tài tử Lý Thần thanh lịch bất ngờ với váy đầm và khoác vest xanh ghi trong một sự kiện hôm qua.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 2 Chỉ với những shoot hình tạo dáng đơn giản, "nàng Võ Mị Nương" đã đẹp xuất thần với vẻ đẹp hoàn hảo "vạn người mê".
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 3
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 4 Góc nghiêng "thần thánh" của mỹ nhân 36 tuổi.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 5  Đường Yên đang có mặt ở Pháp để tham dự tuần lễ thời trang Paris.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 6
\ Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 7 Nữ diễn viên "Cẩm Tú Vị Ương" cá tính sang trọng với sơ mi trắng và quần loe ánh kim.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 8
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 9 Người đẹp 33 tuổi cũng sở hữu gương mặt V-line và góc nghiêng "thần thánh" đẹp không kém đàn chị Phạm Băng Băng.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 10  Đường Yên sở hữu chiều cao như người mẫu và đôi chân dài thẳng tắp.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 11 Cô cũng xuất hiện ở tuần lễ thời trang Milan gần đây.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 12
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 13 Người đẹp phim "Bên nhau trọn đời" còn được mời tham dự tuần lễ thời trang New York.
Mê mẩn ngắm nhan sắc hai mỹ nhân Phạm Băng Băng, Đường Yên ảnh 14 Cô diện trang phục Coach khi đến dự show của thương hiệu này.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.
'Ẩn khuất' cần làm sáng tỏ trong vụ đưa, nhận hối lộ tại Công ty CP cấp nước Ninh Thuận
'Ẩn khuất' cần làm sáng tỏ trong vụ đưa, nhận hối lộ tại Công ty CP cấp nước Ninh Thuận
TPO - Trong vụ án "Đưa và nhận hối lộ xảy ra tại Công ty CP cấp nước tỉnh Ninh Thuận", luật sư cho rằng, trong toàn bộ quá trình điều tra, không có lời khai, chứng cứ nào thể hiện việc bị cáo dùng vật chất hoặc lợi ích để mua chuộc những người có chức trách nhiệm vụ. Bên cạnh đó, người bị cáo buộc nhận hối lộ cũng khẳng định không có việc nhận tiền để 'cho' công trình và không có thẩm quyền trong việc này.