Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém

TPO - Tối qua 14/8, mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện với mái tóc tém cá tính và khoe giọng hát trên sân khấu chương trình "Challengers Union".
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 1 Nữ diễn viên 35 tuổi tỏa sáng rực rỡ với trang phục lệch vai, tóc tém nhuộm màu xám khói và son môi mận tím thời thượng.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 2 Trên sân khấu, Phạm Gia biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 3  Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng trổ tài ca hát.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 4 Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và có bố là ca sĩ nên mỹ nhân họ Phạm cũng hát rất tốt. Cô từng ra nhiều album và single được giới trẻ yêu thích.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 5 Người đẹp Hoa ngữ đã từng thử nghiệm hình ảnh khá nhiều lần với tóc ngắn nhưng tất cả đều chỉ là tóc giả.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 6 Với phong cách nào, "tắc kè hoa" họ Phạm cũng lung linh rực rỡ đầy cuốn hút.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 7
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 8
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 9
MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm