Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém

TPO - Tối qua 14/8, mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện với mái tóc tém cá tính và khoe giọng hát trên sân khấu chương trình "Challengers Union".
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 1 Nữ diễn viên 35 tuổi tỏa sáng rực rỡ với trang phục lệch vai, tóc tém nhuộm màu xám khói và son môi mận tím thời thượng.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 2 Trên sân khấu, Phạm Gia biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 3  Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng trổ tài ca hát.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 4 Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và có bố là ca sĩ nên mỹ nhân họ Phạm cũng hát rất tốt. Cô từng ra nhiều album và single được giới trẻ yêu thích.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 5 Người đẹp Hoa ngữ đã từng thử nghiệm hình ảnh khá nhiều lần với tóc ngắn nhưng tất cả đều chỉ là tóc giả.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 6 Với phong cách nào, "tắc kè hoa" họ Phạm cũng lung linh rực rỡ đầy cuốn hút.
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 7
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 8
Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...

Có thể bạn quan tâm