Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris

TPO - Ngôi sao hàng đầu showbiz Hoa ngữ khiến người hâm mộ trầm trồ trước phong cách và thần thái đỉnh cao khi tham dự tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại Pháp.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 1 Sau nhiều ngóng đợi của người hâm mộ từ đầu các tuần lễ thời trang Milan - New York tới nay, cuối cùng bạn gái tài tử Lý Thần cũng xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 2 Không để người hâm mộ thất vọng, mỹ nhân 36 tuổi gây ấn tượng nhờ trang phục quá sang trọng, đẳng cấp và thần thái vô cùng cuốn hút.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 3
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 4
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 5 Cô có mặt trên hàng ghế VIP trong show diễn xuân hè 2018 của Givenchy.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 6 Từ nhiều năm nay, Phạm Băng Băng đã luôn là gương mặt châu Á quen thuộc và tỏa sáng nổi bật tại các tuần lễ thời trang quốc tế.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 7 Khác với hình ảnh công chúa và đôi khi có phần "bánh bèo" thường thấy, Phạm Gia thực sự "ghi điểm" với bộ trang phục trắng, cặp kính ấn tượng và làn da trắng sứ đã trở thành thương hiệu.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 8
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 9
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 10 Phạm Băng Băng và đạo diễn Tây Ban Nha, chủ tịch hội đồng giám khảo LHP Cannes - ông Padro Almodovar.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 11 Cô chụp hình cùng nữ diễn viên nổi tiếng Julianne Moore.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 12 Trước đó ít ngày, người đẹp họ Phạm đã xuất hiện ở sân bay lên đường đến Paris với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 13 Cô nàng đeo cặp kính ấn tượng.
Phạm Băng Băng sang trọng và đẳng cấp bất ngờ tại Paris ảnh 14
MỚI - NÓNG