Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển

TPO - Nàng mẫu nội y đình đám của Victoria's Secret vừa trình làng một mẫu áo tắm độc lạ vô cùng táo bạo do chính cô thiết kế.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 1 Devon Windsor đẹp như nữ thần trên biển khi diện đồ bơi cắt cúp táo bạo với áo choàng bay trong gió.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 2 Nàng mẫu tóc vàng có chiều cao khủng tới 1m80, thân hình hoàn hảo như tạc tượng với đôi chân dài mê mải.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 3 Không chỉ là model Victoria's Secret đình đám, siêu mẫu người Mỹ còn lấn sân thiết kế áo tắm và rất thành công.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 4 Cô vừa cho ra mắt những mẫu thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập mang tên mình.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 5 "Chân dài" 26 tuổi siêu gợi cảm với bikini style bánh bèo.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 6
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 7 Devon Windsor chia sẻ cô tự làm tóc và trang điểm còn chồng thì bấm máy chụp hình cho BST áo tắm lần này bởi không thể tìm được các nhiếp ảnh gia khác trong thời điểm cách ly vì bệnh dịch.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 8
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 9 Siêu mẫu cao 1m80 và chồng Johnny Dex tổ chức đám cưới cổ tích ở Saint Barthélemy, Caribe hồi tháng 11/2019.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 10 Cặp đôi vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Đức số mới.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 11 Devon Windsor xinh đẹp rạng ngời
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 12
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels Ảnh: AP
NATO xốc lại liên minh, tập trung đối phó Nga - Trung
TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - CPage Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.