Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển

TPO - Nàng mẫu nội y đình đám của Victoria's Secret vừa trình làng một mẫu áo tắm độc lạ vô cùng táo bạo do chính cô thiết kế.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 1 Devon Windsor đẹp như nữ thần trên biển khi diện đồ bơi cắt cúp táo bạo với áo choàng bay trong gió.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 2 Nàng mẫu tóc vàng có chiều cao khủng tới 1m80, thân hình hoàn hảo như tạc tượng với đôi chân dài mê mải.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 3 Không chỉ là model Victoria's Secret đình đám, siêu mẫu người Mỹ còn lấn sân thiết kế áo tắm và rất thành công.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 4 Cô vừa cho ra mắt những mẫu thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập mang tên mình.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 5 "Chân dài" 26 tuổi siêu gợi cảm với bikini style bánh bèo.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 6
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 7 Devon Windsor chia sẻ cô tự làm tóc và trang điểm còn chồng thì bấm máy chụp hình cho BST áo tắm lần này bởi không thể tìm được các nhiếp ảnh gia khác trong thời điểm cách ly vì bệnh dịch.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 8
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 9 Siêu mẫu cao 1m80 và chồng Johnny Dex tổ chức đám cưới cổ tích ở Saint Barthélemy, Caribe hồi tháng 11/2019.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 10 Cặp đôi vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Đức số mới.
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 11 Devon Windsor xinh đẹp rạng ngời
Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển ảnh 12
MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.