Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19

TPO - Dù phải đưa ra quyết định khó khăn song mỹ nhân nóng bỏng người Đan Mạch và bạn trai vẫn lùi thời gian tổ chức đám cưới vì dịch bệnh.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 1 Thiên thần nội y Victoria's Secret Josephine Skriver vừa quyết định hoãn tổ chức lễ cưới với bạn trai lâu năm Alexander DeLeon.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 2 Mỹ nhân 27 và chàng rocker 31 tuổi đính hôn hồi tháng 11 năm 2018. Khi đó, người đẹp hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai Alexander quỳ gối cầu hôn: "Tôi đã nói đồng ý. Tôi đã đính hôn. Đó là một đêm tháng 11 lạnh giá, Alex lái xe đưa tôi đến Phần Lan để "săn" cực quang."
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 3  Đôi uyên ương đã có 8 năm yêu nhau bền bỉ. "Đó là một quyết định khó khăn. Khi bạn chờ đợi khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời rồi sau đó phải hoãn, thật chẳng bao giờ dễ dàng. Chúng tôi đã tranh luận trong nhiều tuần, cố gắng nỗ lực mọi thứ để lễ cưới có thể diễn ra. Cuối cùng, sự an toàn của gia đình và bạn bè vẫn là quan trọng nhất." - Josephine Skriver cho biết.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 4 Josephine Skriver là một trong những thiên thần nội y xinh đẹp quyến rũ nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1993 táo bạo bán nude trong một bức ảnh bikini.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 6 Cô thường xuyên khoe body nóng bỏng trong loat ảnh lookbook của Victoria's Secret.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 7
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 8 Nhan sắc thiên thần của nàng mẫu tóc vàng "đốn tim" fan.
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông