Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo

TPO - Người mẫu lai Mỹ - Cuba khoe ba vòng nảy nở đầy đặn khi diện những mẫu áo tắm mới.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 1 Cindy Prado diện bikini da báo tôn đường cong tròn đầy nảy nở đầy sức sống.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 2 Thân hình tuyệt đẹp của nàng mẫu 28 tuổi khiến các chàng trai mê đắm.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 3 Là người mẫu áo tắm đắt sô, người đẹp 9x thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân, trở thành "hot girl triệu view" trên mạng xã hội.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 4 Trong thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch COVID-19, Cindy Prado vẫn chăm chỉ thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng, với không gian "sống ảo" quen thuộc là ban công ngoài phòng ngủ view biển tuyệt đẹp ở Miami, Florida và "bạn diễn" thú cưng là những chú mèo hiếm đắt giá.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 5 Mỹ nhân da nâu xinh đẹp gợi cảm với thần thái hoang dại phóng khoáng.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 6 Dù mới bước vào làng mốt chưa lâu nhưng Cindy Prado đã nhanh chóng trở thành người mẫu có tiếng.
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 7
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 8
Cindy Prado căng đầy sức sống thanh xuân với bikini da báo ảnh 9 Hiện sống ở Miami, Florida, nàng mẫu gợi cảm thường xuyên có những bộ ảnh đẹp long lanh ở vùng đất đầy nắng gió này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông