Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật

TPO - Là ngôi sao khá kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng hôm qua nàng mẫu tóc vàng bất ngờ chia sẻ về quyết định hủy toàn bộ kế hoạch đám cưới và chấm dứt tình yêu lâu năm vào mùa hè năm ngoái.
Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 1

Sở hữu gương mặt đẹp và thân hình vô cùng quyến rũ, Kimberley Garner là siêu mẫu áo tắm có tiếng của làng mốt xứ sương mù.

Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 2

Cựu ngôi sao truyền hình thực tế của chương trình "Made in Chelsea" có nụ cười tỏa nắng làm "tan chảy" trái tim người đối diện.

Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 3

Mỹ nhân 29 tuổi vừa chia sẻ loạt ảnh khoe đường cong nuột nà và đôi chân dài mê mải ở Barbados, với một mẫu bikini cũ do chính cô thiết kế, kèm chia sẻ về chuyện tình cảm chưa từng công khai.

Kimberley Garner bộc bạch: "Tôi đã giữ chuyện tình yêu là một bí mật. Nhưng tại sao không chia sẻ một chút nhỉ? Mùa hè năm ngoái, tôi gần như sắp làm lễ cưới. Nhưng rồi tôi quyết định dừng lại. Kể từ lúc đó, tôi trở lại cuộc sống độc thân và lại bắt đầu hẹn hò. Điều đó thật tuyệt. Tôi là người độc thân suốt thời gian tự cách ly. Tôi đã trưởng thành rất nhiều, vài tháng qua với bản thân tôi thật tuyệt. Tôi đang mạnh mẽ và hạnh phúc hơn bao giờ hết."

Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 4

Người hâm mộ rất tò mò về bạn trai "trong bóng tối" của mỹ nhân người Anh, trước đó cô chưa từng chia sẻ điều gì về chuyện tình cảm riêng tư. 

Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 5

Nàng mẫu sinh năm 1991 tập luyện tích cực để giữ dáng thon thả.

Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 6
Mỹ nhân áo tắm Anh quốc Kimberley Garner tiết lộ hủy đám cưới bí mật ảnh 7
MỚI - NÓNG