Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao

TPO - Là thành viên của "gia đình thị phi" nhà Kardashian nhưng Kendall Jenner lại thể hiện cá tính rất riêng và vươn lên khẳng định vị thế siêu mẫu hàng đầu làng mốt bằng tài năng thực lực của mình.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 1 Diện crop top và quần short, bức ảnh Kendall Jenner trông rất giản dị giữa đời thường lại đứng hẳn trên trang bìa tạp chí Vogue Nhật số tháng 7 khiến các fan bất ngờ.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 2 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Giampaolo Sgura, nàng mẫu sinh năm 1995 diện bikini cạp cao cổ điển thả dáng đẹp như tạc tượng với đôi chân dài miên man.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 3 Mặc áo ngực dạng bandeau, em gái chân dài nhà Kardashian phô diễn "vòng 1" gợi cảm và eo thon nuột nà.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 4 Sở hữu gương mặt đẹp với thần thái đỉnh cao và thân hình hoàn hảo, Kendall Jenner khoác lên người bất cứ thứ gì đều trở thành hot trend và cô luôn là một fashionista đình đám của làng mốt.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 5 Mới 25 tuổi, cô đã có trong tay tài sản kếch xù nhờ vô số các hợp đồng quảng cáo, kinh doanh thời trang mỹ phẩm cùng em gái Kylie Jenner và cả từ những bài đăng trên mạng xã hội.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 6 Kendall Jenner khác hẳn với các chị em gái nhà Kardashian khi sở hữu chiều cao khủng nhất, body chuẩn siêu mẫu nhất cũng như cá tính quyền lực khó lẫn với ai.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 7 Cô trở thành một hiện tượng, là đại diện cho dàn siêu mẫu thế hệ mới thống trị các show diễn thời trang bậc nhất thế giới.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 8  Khá kín tiếng và không ồn ào với những scandal khoe thân lộ liễu như các chị em gái nhưng Kendall Jenner lại có sức hút lớn với truyền thông và phủ sóng "chóng mặt" trên khắp các mặt báo mỗi ngày.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 9
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 10
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 11 Cô nàng 9x có sức ảnh hưởng mạnh với giới trẻ.
Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao ảnh 12
MỚI - NÓNG