Sĩ quan Ukraine bị bắn chết ở Crimea

Binh sĩ Ukraine tại Crimea
Binh sĩ Ukraine tại Crimea
TPO - Một sĩ quan hải quân Ukraine bị bắn chết tại Crimea hôm qua sau cuộc cãi vã với quân nhân Nga. Đây là sĩ quan Ukraine thứ hai thiệt mạng tại Crimea. 

Ngày 7/4, phát ngôn viên hải quân Ukraine Vladislav Seleznyov cho biết, sĩ quan thiệt mạng được xác định là Stanislav Karachevsky, đã có vợ và hai con. Anh này bị bắn hai phát đạn vào đầu từ khẩu sung trường AK 47 trên tầng 5 ký túc xá nơi anh sinh sống trong cuộc cãi vã với các binh sĩ Nga tại ngôi làng Novofedorivka (Crimea), .

“Binh sĩ Nga đã bắn chết một sĩ quan không mang vũ khí. Anh ta bị bắn hai phát đạn”, ông Seleznyov nói.

Cũng theo phát ngôn viên Seleznyov, vụ cãi vã xảy ra khi sĩ quan thiệt mạng trên đang chuẩn bị đồ đạc để tới Mykolaiv (Ukraine) vào ngày 9/4.

Đây là sĩ quan Ukraine thứ hai thiệt mạng tại Crimea. Hôm 18/3, một binh sĩ Ukraine cũng bị bắn chết trong cuộc đụng độ ở một căn cứ gần thủ phủ Simferopol, Crimea.

Lực lượng Nga đã kiểm soát Crimea trong một chiến dịch gần như không đổ máu trước khi Moscow sáp nhập khu vực này hồi tháng trước.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.