Có 577 kết quả :

Khí tài quân sự Nga rời khỏi biên giới Ukraine

Khí tài quân sự Nga rời khỏi biên giới Ukraine

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố hình ảnh các thiết bị quân sự và quân đội Nga quay trở về căn cứ sau khi tham gia cuộc tập trận liên binh chủng lớn ở Crimea. Hình ảnh cho thấy các lực lượng quân đội và khí tài đang chất lên tàu đổ bộ, tàu hỏa và máy bay vận tải quân sự để trở lại đơn vị đóng quân ban đầu.
Các đơn vị thuộc sư đoàn lính dù sơn cước của Nga tổ chức cuộc tập trận ở Crimea vào tháng 3/2021. (ảnh: Getty Images)

Tướng Mỹ: Khả năng Nga tấn công Ukraine là không cao

Tướng Tod Wolters tuyên bố trước Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ rằng khả năng một cuộc xâm lược của Nga sẽ "bắt đầu suy yếu" dựa trên " xu hướng mà tôi thấy ngay lúc này”. Vị tướng quân đội Mỹ không cung cấp thêm chi tiết hoặc thông tin tình báo đằng sau đánh giá này.
B-52 của Mỹ bay cùng Su-27 của Ukraine vào ngày 4 tháng 9

Mỹ dùng 'pháo đài bay' B-52 làm mồi nhử Nga ở Biển Đen?

TPO - Vào ngày 28/8, một máy bay ném bom B-52 Stratofortress của Không quân Mỹ đã bay qua vùng không phận quốc tế trên Biển Đen. Chiến đấu cơ Su-27 của lực lượng không quân Nga lập tức xuất kích, tiến sát chiếc B-52 đến nỗi động cơ ở chế độ đốt sau của chiếc Su-27 khiến phi hành đoàn Mỹ hoảng sợ.
Bay giám sát Crimea: Trò PR của Mỹ?

Bay giám sát Crimea: Trò PR của Mỹ?

TPO - Trong giai đoạn căng thẳng Nga-Ukraine trên biển Azov vừa qua sau khi Nga bắt giữ tàu hải quân Ukraine, các máy bay do thám của Mỹ được nói là gia tăng cường độ hoạt động. Nhưng các chuyến bay “lạ thường” này, diễn ra đầu tháng 12/2018, hóa ra không tới gần biên giới Nga-Ukraine như người ta tưởng, một chuyên gia nói.