Có 64 kết quả :

Kỳ tích của kỳ tích: Chuyện người mẹ ung thư 4 lần sảy thai, sinh con vẹn tròn

Kỳ tích của kỳ tích: Chuyện người mẹ ung thư 4 lần sảy thai, sinh con vẹn tròn

5 năm lấy chồng, ba lần sảy thai liên tiếp do sinh hóa, một lần làm IUI bị chửa trứng và mất con ở tuần thứ mười sáu, biến chứng ung thư nguyên bào nuôi phải hóa trị hai năm, … Những tưởng đó là dấu chấm hết cho hy vọng làm mẹ của chị Loan. Nhưng hạnh phúc diệu kỳ đã đến và khoảnh khắc “mẹ tròn con vuông” đã trở thành kỳ tích trong những kỳ tích.
Trường học nơi xảy ra vụ việc.

Tin 'hot' giáo dục: Giáo viên bị phụ huynh đánh nhập viện

Giáo viên bị phụ huynh đánh nhập viện, có nguy cơ sảy thai; Xôn xao thu tiền khám sức khỏe định kỳ cho học sinh; Lùng nhùng đón trẻ, phụ huynh đánh giáo viên giữa sân trường hay lần đầu tiên một thành phố ở Việt Nam đăng cai thi quốc tế Toán là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những sự thật kinh ngạc về sẩy thai

Hiện nay, tỉ lệ số người bị sẩy thai ngày càng gia tăng. Sẩy thai làm ảnh hưởng lớn tới gia đình và xã hội, chính vì vậy để tìm ra những cách khắc phục tình trạng trên đang là vấn đề rất cấp bách.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi sẩy thai, bao lâu có thể có con?

Các nhà khoa học Mỹ đã theo dõi hơn 1.000 cặp vợ chồng sau khi sẩy thai và tìm thấy những người phụ nữ cố gắng thụ thai lại trong vòng 3 tháng sau đó có tỷ lệ thụ thai thành công là trên 71% so với những người chờ đợi lâu hơn.