9X say rượu đi xe máy đâm người phụ nữ sảy thai

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Nam thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu đâm trúng một phụ nữ mang thai tháng thứ 8 dẫn đến sảy thai.

Ngày 14/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào đêm 13/6 khiến một người phụ nữ mang thai tháng thứ 8 bị sảy thai xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 23h ngày 13/6, nam thanh niên điều khiển xe máy theo hướng Nguyễn Trãi đi Ngã Tư Sở khi đến gần khu vực Ngã Tư Sở đâm trúng một người phụ nữ đang đi bộ. Điều đáng nói, nam thanh niên trong tình trạng say rượu còn người phụ nữ đang mang thai tháng thứ 8 và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân xác định được nam thanh niên tên Ngọc (SN 1990, quê Thanh Hóa) là người điều khiển chiếc xe máy.

Cơ quan Công an tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của Ngọc và đo được là 0,6 mg/lít khí thở vượt quá mức cao nhất trong quy định.

Được biết, hiện người phụ nữ nạn nhân trong vụ việc đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng xây xát trên người nhưng đứa bé không giữ được.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…