Thêm 2 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Đắk Nông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
TPO - Liên quan đến vụ tai nạn ở Đắk Nông khiến 10 người thương vong, ngày 13/6 Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) cho biết, đã tiếp nhận 7 trường hợp vào đây cấp cứu, trong đó có 2 người đã tử vong. Như vậy, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này đã có tới 5 người thiệt mạng.

Cùng ngày, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, cùng Ban An toàn giao thông tỉnh này có mặt tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi các nạn nhân.

“Chúng tôi đã chỉ đạo các đơn vị liên quan trực tiếp xuống hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Trước mắt, 5 nạn nhân tử vong được hỗ trợ 5 triệu đồng, các nạn nhân còn lại được hỗ trợ 2 triệu đồng. Vụ tai nạn quá thảm khốc, một buổi sáng quá kinh hoàng”, ông Bốn chia sẻ.

 Thêm 2 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Đắk Nông ảnh 1Các nạn nhân được cấp cứu ở bệnh viện

Như vậy, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào sáng nay (13/6) xảy ra tại địa bàn tỉnh Đắk Nông có 5 người thiệt mạng, 5 người bị thương rất nặng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay (13/6) trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua chợ 312, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương.

Theo tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, khi chạy qua địa điểm trên đã xảy ra tai nạn liên hoàn với 2 xe ô tô khác.

 Thêm 2 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại Đắk Nông ảnh 2Xe tông liên hoàn khiến 5 người bị tử vong

Vụ va chạm liên hoàn khiến 2 xe ô tô lao vào nhà dân ven đường. Thời điểm này, nhiều người dân đang tập trung đi chợ. Theo đà, xe ô tô đã tông thẳng vào nhiều xe máy khiến ít nhất 3 người tử vong tại chỗ, 7 người phải nhập viện cấp cứu.

7 người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu, trong đó có 2 người đã tử vong do vết thương quá nặng.

Danh tính của 7 người cấp cứu được xác định: Nguyễn Thị Diệu Huệ (SN 1972) tử vong tại bệnh viện; một người phụ nữ 60 tuổi tử vong (chưa rõ danh tính), La Thị Thái (trú tại xã Đắk R’la), Lê Thị Hồng Phượng (SN 1986), Nông Thị Tình (SN 1971), Trường Thị Nguyệt Phương (SN 1963), Huỳnh Thị Thu (SN 1987); 3 người tử vong tại chỗ cũng chưa xác định được danh tính.

Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG