Có 934 kết quả :

CSGT tiếp sức người dân trở lại thành phố sau Tết

CSGT tiếp sức người dân trở lại thành phố sau Tết

TPO - Từ 26/1 (tức mùng 5 Tết), rất đông người dân di chuyển bằng xe máy vào lại các tỉnh phía Nam để làm việc. Để tiếp sức cho hành trình vượt hàng trăm cây số mưu sinh, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Đắk Nông, tiếp tục chương trình tặng nước uống, khăn lạnh…
Báu vật ở rừng biên Đắk Nông

Báu vật ở rừng biên Đắk Nông

TP - Say mê sắc hương hoa trà, người phụ nữ ở Đắk Nông đã dành nhiều thời gian, tâm huyết sưu tầm, di thực loài dược liệu quý về trồng dưới tán rừng nguyên sinh nơi biên giới. Riêng trà hoa vàng được mệnh danh “nữ hoàng” trà, nữ chủ này đang bảo tồn khoảng 100 loại và tiếp tục hành trình khắp chốn để sưu tầm thêm.
Núi lửa Nâm Blang (huyện Krông Nô) (ảnh lớn); Di cốt người tiền sử được phát hiện tại hang C6.1 (ảnh nhỏ)

Điều ẩn giấu trong hang động núi lửa Đắk Nông

TP - Trải qua hàng triệu năm biến đổi địa chất, hệ thống hang động núi lửa Đắk Nông không chỉ đẹp nhất Đông Nam Á mà còn sở hữu vô số bí ẩn thú vị của tạo hóa. Ngoài các dấu tích của người tiền sử với chiều cao bất ngờ, mới đây hang C7 được giới khoa học quốc tế công nhận là hang động núi lửa có chiều dài lớn nhất Đông Nam Á.
Chậm giải ngân vốn đầu tư công do… mưa

Chậm giải ngân vốn đầu tư công do… mưa

TPO - Trong 11 tháng, tỉnh Đắk Nông mới giải ngân được hơn 50% vốn kế hoạch đầu tư công. Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh này lý giải nguyên nhân do tác động của cuộc chiến tranh Nga và Ukraina khiến giá vật tư tăng đột biến, mưa nhiều.