Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu khoe bụng bầu

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 lần đầu tiên khoe ảnh bụng bầu trên trang cá nhân sau hơn một tháng sinh con.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ khoe bức ảnh bụng bầu khá lớn ở những tháng cuối. Người đẹp diện váy đen, khoe bụng bầu, miệng nở nụ cười đầy mãn nguyện và hạnh phúc.

Đây là lần đầu tiên Ngô Phương Lan công khai hình ảnh bụng bầu. Trước đó việc mang thai con đầu lòng được cô giữ kín.

Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu khoe bụng bầu ảnh 1 Ngô Phương Lan đăng tải ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.
Trước đó vào đúng tối 8/3, Ngô Phương Lan công bố tin sinh con đầu lòng trên trang cá nhân. Cô đăng tải bức ảnh bàn tay cô nắm lấy tay em bé. Thông tin trên ảnh cũng tiết lộ em bé sinh ngày 20/2/2019. Hoa hậu viết đơn giản "Món quà lớn nhất" và gắn thẻ chồng Loz Whitaker.

Năm 2016, Ngô Phương Lan mang thai lần đầu nhưng bị sảy thai sau 4 tháng. Cho đến nay nguyên nhân khiến cô mất con vẫn không thể xác định rõ ràng khiến Lan và gia đình rất đau buồn. Sự cố xảy ra vào đúng đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt mà cô đảm nhận vai trò giám khảo.

Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu khoe bụng bầu ảnh 2 Con đầu lòng của cô sinh vào ngày 20/2/2019.

Đến năm 2017, Ngô Phương Lan chia sẻ với báo Tiền Phong về nỗi đau mất con và nhận được sự động viên rất lớn từ bạn bè, người thân và những khán giả yêu quý cô. Ngô Phương Lan cho biết cô chọn cách đối diện sự thật và tiếp tục sống, cũng như mong muốn được lắng nghe những người có cùng hoàn cảnh chia sẻ nỗi lòng với mình.

Ngô Phương Lan kết hôn với chồng ngoại quốc Loz Whitaker vào năm 2013. Họ gặp nhau trong chương trình gameshow Tôi tài năng từ năm 2012 và đi đến hôn nhân sau một năm yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm