Sau cú ngã 'để đời', dân mạng ào ào ‘chốt đơn’ chiếc áo hot nhất mạng xã hội của Văn Toàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mẫu áo in hình mô phỏng cú ngã của Văn Toàn hiện đang được các bạn trẻ tới tấp đặt mua, lượng đơn nhiều đến nỗi nhân viên mỏi tay trả lời khách.

Sau tình huống cú ngã trong vòng cấm mang về quả penalty quyết định đưa tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia 2-1, dù tổ trọng tài và các chuyên gia đã xác nhận việc thổi 11m là chính xác, tuy nhiên, cầu thủ Văn Toàn vẫn bị nhiều cổ động viên Malaysia cho rằng ăn vạ, “ngã lươn” nên đã tấn công trên trang cá nhân của anh chàng.

Sau cú ngã 'để đời', dân mạng ào ào ‘chốt đơn’ chiếc áo hot nhất mạng xã hội của Văn Toàn ảnh 1

Văn Toàn bị cổ động viên nước ngoài cho rằng đã "ngã lươn" trong trận Việt Nam-Malaysia

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1996 đã tỏ ra bản lĩnh không chỉ ở trên sân cỏ mà còn ở lĩnh vực kinh doanh. Nhiều fan lo ngại anh sẽ gặp áp lực, tuy nhiên Văn Toàn không hề đáp trả bất cứ bình luận tiêu cực nào mà chỉ bình tĩnh… đăng story bán áo in hình cú ngã của chính mình với dòng chữ “It’s real”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng hết lời khen chiêu này của Văn Toàn vô cùng hài hước và văn minh, không những đá bóng hay mà còn có đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Sau cú ngã 'để đời', dân mạng ào ào ‘chốt đơn’ chiếc áo hot nhất mạng xã hội của Văn Toàn ảnh 2

Chiếc áo được giới thiệu có thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ cú ngã “một phát ăn ngay”, cotton 4 chiều 100% dày dặn, chắc chắn chứ không mỏng manh dễ ngã và đặc biệt là sẵn sàng ship tới cho các fan quốc tế.

Sau cú ngã 'để đời', dân mạng ào ào ‘chốt đơn’ chiếc áo hot nhất mạng xã hội của Văn Toàn ảnh 3

Mẫu áo hiện trở thành “hot trend” của giới trẻ.

Dưới bài đăng về chiếc áo này, rất nhiều bình luận được gửi đến khen ngợi sự nhanh nhạy của team Văn Toàn: “Cao thủ không bằng tranh thủ quý vị ạ… Quá nhanh quá nguy hiểm… Người mạnh mẽ vượt qua thách thức, còn người thông minh chẳng những vượt qua mà còn biến thách thức thành cơ hội…”

Hàng loạt cư dân mạng ngay lập tức inbox xin giá, sau đó đồng loạt đăng ảnh chụp màn hình “chốt đơn” mua chiếc áo này của Văn Toàn.

Trên trang bán áo của Văn Toàn, team cho biết “lượng đơn nhiều đến sập cả website, còn nhân viên thì tuyển thêm chục bạn vẫn không đủ để trả lời khách. Cầu thủ đã lên 1000 slots tặng chữ kí vì không ngờ dáng ngã của mình lại là cảm hứng cho các bạn, bùng cháy đơn rồi, đội ngũ nhân viên trả lời mỏi tay chưa được ăn tối.” Đồng thời, trang cá nhân của Văn Toàn cũng có lượng người theo dõi tăng “chóng mặt”.

Cách đây vài giờ, trên Facebook của mình, cầu thủ Hải Dương viết: "Hoàn thành mục tiêu. Tự hào khi lập nên 1 trang sử mới bóng đá Việt Nam. Yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi."

Sau cú ngã 'để đời', dân mạng ào ào ‘chốt đơn’ chiếc áo hot nhất mạng xã hội của Văn Toàn ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.