Sắp đám cưới thì bạn gái qua đời, ông bố một con ở show hẹn hò khiến Quyền Linh xúc động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đều từng trải qua những quá khứ đau buồn, cuộc gặp gỡ của Tuấn Khanh và Quyết Thắng trên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả nghẹn lòng.

Tập 714 “Bạn muốn hẹn hò” chào đón hai người chơi là Tuấn Khanh (35 tuổi, Vĩnh Long) chuyên về hoa lan ở Bảo Lộc và Quyết Thắng (36 tuổi, Trà Vinh), làm các loại giấy tờ liên quan đến hộ tịch, nhân thân.

Tuấn Khanh là người hòa đồng, vui vẻ. Điểm yếu là hay nói, nhiều khi thức nguyên đêm vì không muốn công việc bị trì trệ. Anh trải qua hai mối tình, người vợ đầu tiên đã bỏ đi, anh gà trống nuôi con tới bây giờ: “Tôi có một mối tình với người đầu tiên là vợ. Lúc vợ em bỏ đi thì con trai mới 3 tháng, em nuôi tới bây giờ là 14 tuổi”.

Sắp đám cưới thì bạn gái qua đời, ông bố một con ở show hẹn hò khiến Quyền Linh xúc động ảnh 1

Anh Tuấn Khanh (35 tuổi)

Với cuộc tình thứ hai để lại nhiều đau thương: “Sau khi ly hôn mấy năm em có quen một người lớn tuổi hơn em, chuẩn bị đâu đó xong xuôi hết rồi còn khoảng 10 ngày nữa là đám cưới thì cô ấy bị tai nạn mất. Tới giờ cũng hơn 4 năm rồi”, anh trải lòng khiến tất cả mọi người xúc động.

Phía bên kia, Quyết Thắng cũng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Hiện, cô đang nuôi 2 con trai. Cô tự nhận là người độc lập, vui vẻ, giỏi nữ công gia chánh. Điểm yếu là nhiều khi thắng tính quá khiến dễ mất lòng đối phương. Ngoài ra có có tật nói nhanh do tính chất nghề nghiệp. Kể từ khi chia tay cô chưa có mối tình nào, Quyết Thắng hài hước cho biết: “Chắc tôi thuộc top ế bền vững”.

Sắp đám cưới thì bạn gái qua đời, ông bố một con ở show hẹn hò khiến Quyền Linh xúc động ảnh 2

Quyết Thắng (36 tuổi)

Sau khi mở tường ngăn cách, hai người đã có khoảng thời gian ngắn trò chuyện, tìm hiểu đối phương. Tuấn Khanh nói lên suy nghĩ của mình về chuyện xung đột của các cặp vợ chồng. Anh suy nghĩ đơn giản, nếu có chuyện gì đó thì cần nói với nhau nhỏ nhẹ, đừng nên làm um sùm lại không giải quyết được vấn đề gì. Công việc nhà thì chia sẻ với nhau, không phải vợ là người lo hết mọi việc.

Con trai của Quyết Thắng có mặt tại trường quay cũng khuyên mẹ nên mở lòng và trao cho đàng trai một cơ hội. Sau thời gian suy nghĩ, cả hai đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân.

Sắp đám cưới thì bạn gái qua đời, ông bố một con ở show hẹn hò khiến Quyền Linh xúc động ảnh 3
MỚI - NÓNG