Có 104 kết quả :

Những cán bộ xinh đẹp của thôn Ka Cú 2 ảnh: Văn Chương

Chuyện lạ ở bản

TP - Ở các xã vùng cao, người ta đã quen với hình ảnh già làng, trưởng thôn là những người cao tuổi, được ví như cây đại thụ của bản làng. Nhưng ở xã Hồng Vân, huyên A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cán bộ thôn Ka Cú 2 là những chị em xinh đẹp. Còn Chủ tịch xã là anh Hồ Mạnh Giang, thạc sĩ quản lý hành chính công, tốt nghiệp tại bang Hawaii (Mỹ).
Trấn Thành chia sẻ về sản phẩm phòng tránh đột quỵ trên YouTube

Có nên tin nghệ sĩ 'bán thuốc'?

TP - Mới đây, VTV24 có thông tin về một nhân vật xưng là Vân Dung tự quay clip quảng cáo thực phẩm chức năng làm tiêu khối u xơ tử cung mà chị ta chính là nhân vật trải nghiệm. Clip được quay ngay trước Bệnh viện Phụ sản với giấy tờ xét nghiệm do bệnh viện cung cấp được đưa ra làm bằng chứng về sự tiêu biến của khối u. Sau đó, đại diện bệnh viện khẳng định giấy tờ đó là giả. Nhưng có vẻ Vân Dung (trong clip) là thật, nếu không chị đã lên tiếng vạch mặt kẻ mạo danh mình.
Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được. 
Nữ tài xế U40 suýt ngất xỉu khi đang hẹn hò khiến Hồng Vân phải yêu cầu dừng chương trình

Nữ tài xế U40 suýt ngất xỉu khi đang hẹn hò khiến Hồng Vân phải yêu cầu dừng chương trình

TPO - Tập mới nhất chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng với sự tham gia của hai khách mời là Trọng Chung (39 tuổi) đang làm tài xế tại Vũng Tàu và Hương Mỹ (38 tuổi) cũng đang làm nghề tài xế tại TP.HCM. Vì quá hồi hộp nên giữa cuộc trò chuyện, Hương Mỹ có biểu hiện run, khó thở khiến Hồng Vân hốt hoảng phải nhờ chương trình đưa nước cho cô.