Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, nhà sản xuất của Bạn muốn hẹn hò đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan bên cạnh "ông mai quốc dân" Quyền Linh trong ngày đầu kế nhiệm vai trò "bà mối" của chương trình.

Trong buổi phát sóng trực tiếp chiều 1/11, MC Quyền Linh đã chính thức giới thiệu Ngọc Lan trong vai trò mới. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng đã có những chia sẻ sâu sắc sau 2 năm đồng hành cùng chương trình, gửi lời động viên đến Ngọc Lan trong ngày đầu đàn em đảm nhiệm vai trò bà mối.

Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' ảnh 1
Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' ảnh 2

Chia sẻ trên chương trình, NSND Hồng Vân nói: “Tôi hạnh phúc và vinh dự khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, trong nhiệm kỳ của mình, tôi và anh Quyền Linh đã kết nối được 10 cặp đi đến hôn nhân. Tôi vui lắm, cảm thấy mát tay ghê…Ở nhiệm kỳ mới khi Ngọc Lan tiếp nhận, tôi hy vọng sẽ có làn gió mới, một phong cách mới và chắc chắn Ngọc Lan sẽ đảm đương được vai trò này thôi. Bạn ấy đa tài, duyên dáng và rất nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu”.

Nhận vai trò mới, Ngọc Lan bày tỏ: “Tôi rất xúc động khi chị Hồng Vân đã tin tưởng và giao lại trọng trách này và cảm thấy rất áp lực”.

Cô bộc bạch thêm: “Xin phép chú Quyền Linh và khán giả, khi Ngọc Lan đứng trên sân khấu của Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan sẽ gọi chú Quyền Linh là ‘ông mai’ và xưng là tui. Bởi vì ngay từ giây phút này Ngọc Lan sẽ đóng vai trò một bà mai khó tính để xem xét thật kỹ từng cặp một”.

Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' ảnh 3
Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' ảnh 4
Ngọc Lan sánh đôi cùng Quyền Linh, thay thế NSND Hồng Vân dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' ảnh 5

"Ông mai" Quyền Linh bật cười khi Ngọc Lan gọi Hồng Vân bằng "chị" và xưng hô với anh bằng "chú"

Trước đó, NSND Hồng Vân quyết định nói lời chia tay với gameshow hẹn hò đình đám này vì lý do bận công việc gia đình. Nữ nghệ sĩ có kế hoạch sang Mỹ một thời gian để chăm con cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm