NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ trên chương trình VTV Kết nối, dàn sao của Mặt nạ gương đã dành nhiều lời có cánh tới bạn diễn của mình.

Đóng cặp cùng NSƯT Hoàng Hải (53 tuổi), việc chênh lệch tuổi tác là thách thức đầu tiên của Ngọc Lan (36 tuổi). Vì thế, việc diễn một phụ nữ tâm địa khó lường khiến Ngọc Lan đặc biệt chú trọng đến tạo hình người phụ nữ trung tuổi – vợ ông Nghị.

NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào ảnh 1
NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào ảnh 2

“Những ngày đầu tiên Hoàng Hải có cảm giác Ngọc Lan hơi trẻ. Nhưng mà cũng đúng thôi bởi nhân vật là một người vợ sau này nên hơi trẻ cũng rất ổn. Làm việc với Ngọc Lan rất thích vì cô ấy rất thông minh và chỉn chu trong công việc”, NSƯT Hoàng Hải chia sẻ trên VTV Kết nối.

NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào ảnh 3

Đạo diễn Bùi Quốc Việt nhận xét về cặp đôi: “Ngọc Lan hóa thân là người phụ nữ cá tính, nắm quyền lực, mưu mẹo, toan tính và cô ấy luôn luôn đáp ứng tốt điều đó. Anh Hải phải diễn màu sắc nhún nhường không có uy lực. Cuối phim sẽ có chút bất ngờ dành cho khán giả”.

Lần đầu kết hợp nhưng cả hai rất hợp rơ trong từng phân đoạn. Ngọc Lan dành lời cảm ơn tới Hoàng Hải vì khi diễn cùng hai anh em đều tung hứng ăn ý. Cô kể, đoàn phim từng dành nguyên một ngày để quay cảnh phòng ngủ của ông Nghị và bà Diễm. Cảnh quay kéo dài đến tận 11 giờ khuya nhưng cả hai vẫn diễn rất sung, không hề chai lì cảm xúc.

NSƯT Hoàng Hải cho rằng diễn xuất giữa anh và Ngọc Lan là sự tung hứng chặt chẽ, càng chặt chẽ thì càng hấp dẫn và thú vị.

Trong "Mặt nạ gương", Lương Thu Trang lần đầu tiên thử sức với thể loại hình sự. Cô đóng vai Hoa – con gái ông Nghị, có mối quan hệ thân thiết với Tùng – đội trưởng đội hình sự. Đây cũng là lần đầu Thu Trang kết hợp với Bảo Anh trong một dự án.

Diễn viên Lương Thu Trang bày tỏ: “Đạo diễn còn phải lập một nhóm chat cho các đôi vào nói chuyện với nhau khiến cho bọn tôi hiểu nhau, giao lưu hỗ trợ tốt hơn trong việc diễn xuất cũng như đẩy cảm xúc cho nhau. Dòng phim quá mới với tôi và rất nhiều cái chưa có và chưa làm được nếu không có sự hỗ trợ của bạn diễn”.

NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào ảnh 4

Đối với diễn viên Bảo Anh, anh thừa nhận diễn những cảnh yêu đương khó hơn những cảnh hình sự rất nhiều. “Mọi người cứ nghĩ diễn cảnh yêu dễ nhưng chắc do tùy diễn viên. Với tôi, tôi thích những cảnh đuổi bắt tội phạm hơn chẳng hạn. Sau một thời gian được tiếp xúc và diễn cùng với Lương Thu Trang, tôi thấy cô ấy rất ngọt ngào và từ đó tôi bắt đầu hòa mình vào nhân vật hơn”, Bảo Anh nói.

NSƯT Hoàng Hải nhận xét Ngọc Lan hơi trẻ để đóng vợ, Lương Thu Trang được khen ngọt ngào ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục
Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục
TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ Cannes 2022: Loạt mỹ nhân chưng diện, sao nhí đội vương miện thành tâm điểm

Thảm đỏ Cannes 2022: Loạt mỹ nhân chưng diện, sao nhí đội vương miện thành tâm điểm

TPO - Hôm thứ Ba (17/5, giờ địa phương), lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75 chính thức diễn ra tại nhà hát Palais des Festivals ở thành phố biển Cannes, Pháp. Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn khoe sắc của loạt minh tinh hạng A thế giới. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ nhất lại nằm ở một sao nhí.