Rap Việt mùa 2: Thí sinh hơn 10 năm tuổi nghề khiến dàn HLV tranh giành quyết liệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Fan tiếp tục ngỡ ngàng vì loạt diễn biến đầy hấp dẫn và bất ngờ diễn ra sôi nổi trong Tập 3 Rap Việt – Mùa 2 phát sóng tối 30/10.

Sol7 chính là thí sinh chiếm spotlight trong tập 3 Rap Việt phát sóng tối 30/10. Anh chinh phục thành công bộ 6 với bản rap Back To HomeTown dựa trên bài hát gốc Đêm Nay Anh Mơ Về Em của mình.

Vừa bước trên sân khấu, Sol7 đã khiến HLV Wowy đạp cần “đặt cọc” và khẳng định với MC Trấn Thành rằng:“Dạ em bấm trước, em khỏi cần kiểm tra chất lượng luôn anh” trước sự ngỡ ngàng của người xem.

Rap Việt mùa 2: Thí sinh hơn 10 năm tuổi nghề khiến dàn HLV tranh giành quyết liệt ảnh 1

Không chờ đợi lâu hơn được nữa, ngay sau khi câu hát “Long time no see…” của Sol7 vừa cất lên, HLV Binz lập tức “chốt đơn” và rồi sau đó Karik, Rhymastic cũng lần lượt bị chinh phục.

Ngay khi phần thi của Sol7 kết thúc, MC Trấn Thành lập tức phải thốt lên: “Cho đến giờ phút này, tôi đã hiểu tại vì sao Wowy đặt cọc”.

Với kinh nghiệm hoạt động rap hơn 10 năm, Sol7 được biết đến không chỉ là một trong những người đầu tiên du nhập autotune về Việt Nam, mà anh còn là người đã hướng dẫn rất nhiều rapper thành danh.

Rap Việt mùa 2: Thí sinh hơn 10 năm tuổi nghề khiến dàn HLV tranh giành quyết liệt ảnh 2

Ngay tại sân khấu Rap Việt – Mùa 2, bộ 6 đã dành đến Sol7 sự kính trọng to lớn. Giám khảo JustaTee nhận xét: “JustaTee thật sự nể bạn. Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, khi lên các forum lâu đời của hip-hop đã nhìn thấy tên bạn trên đấy. Bất cứ con đường nghệ thuật nào của những người hoạt động chân chính và có tính cách nền nã nghiêm túc, JustaTee luôn trân trọng”.

Còn HLV Wowy thì trải lòng: “Cái đạp này của Wowy không phải để kéo bạn về team. Thật sự ở vị thế của bạn, Sol7 có quyền lựa chọn về với bất cứ team nào ở đây. Wowy vẫn đạp để cho khán giả bên ngoài, họ biết rằng đây là nhân vật xứng đáng với những gì họ được hưởng”.

Rap Việt mùa 2: Thí sinh hơn 10 năm tuổi nghề khiến dàn HLV tranh giành quyết liệt ảnh 3

Quá tâm đắc với tài năng của thí sinh, 4 vị HLV ra sức “tung chiêu” thuyết phục. Karik thể hiện sự mong mỏi to lớn của mình và theo Karik đó sẽ là vinh dự nếu anh có thể trở thành một trong những người đồng hành tạo nên thành công mà Sol7 mong muốn.

Riêng HLV Binz khiến ai cũng phải bị thuyết phục khi gửi gắm tâm tư: “Anh nghĩ mình nên ngồi lại, thay vì những bài hát chất lượng thấp gửi nhau qua mail, thì anh nghĩ nên làm nó một cách chuyên nghiệp nhất. Đây có lẽ là lúc em tỏa sáng rồi, ở đây sẽ là đúng chỗ cho em”.

Còn Rhymastic cũng không hề thua kém về khoản chinh phục thí sinh: “Mình tin rằng, Sol7 sẽ thích làm bạn với những người muốn mày mò tất cả khía cạnh trong âm nhạc để làm chủ nó...Rhymastic sẽ không bao giờ để bạn trễ hẹn với mục tiêu thành công trong âm nhạc của bạn”.

Với mong muốn để Sol7 có thể vùng vẫy với khả năng của mình, giám khảo JustaTee và LK đã quyết định loại Binz và Rhymastic ra khỏi sự lựa chọn để dành cơ hội cho Wowy và Karik bảo toàn lý tưởng từ ngày xưa của Sol7. Cuối cùng, cả 2 quyết định quyết định trao Sol7 về đội Wowy.

Kịch tính dâng cao khi Rhymastic lẫn Binz không đồng ý với quyết định của BGK nên cả hai đã dùng đến quyền Nón Vàng. Một lần nữa, Binz và Rhymastic rơi vào trận chiến 1 đối 1 với siêu chiến binh mà mình mong muốn.

Đứng trước sự quyết tâm của Rhymastic và Binz, các vị GK và HLV còn lại cũng đã lần lượt đưa ra lời khuyên cho Sol7. Hoàn toàn bất ngờ, cuối cùng, Sol7 đã quyết định chọn về với team HLV Binz. Lựa chọn của Sol7 khiến Rhymastic tỏ ra thất vọng, đầy tiếc nuối.

Rap Việt mùa 2: Thí sinh hơn 10 năm tuổi nghề khiến dàn HLV tranh giành quyết liệt ảnh 4

Rhymastic lần thứ 3 tung Nón vàng nhưng vẫn không thể chiêu mộ được thí sinh

Kết thúc tập 3, team Binz đã kết nạp được 5 thành viên là Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX và Sol7. Đội Karik đang tạm dừng lại với 4 thí sinh gồm: Mai Âm Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao. Rhymastic cũng sở hữu 4 thí sinh đầy nội lực: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, T.C. HLV Wowy cũng không hề kém cạnh với đội hình được xác lập sau 3 tập gồm: Night T, Blacka, Free và nữ rapper J Jade.

MỚI - NÓNG