Xuất hiện ứng cử viên vô địch 'Rap Việt', chưa hát câu nào đã được ấn chọn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự xuất hiện của “kiện tướng” của Tổ Quạ Blacka khiến cho không khí của Rap Việt sôi động hơn bao giờ hết.

Tập 2 Rap Việt phát sóng tối 23/10 là màn trình diễn của 7 thí sinh tài năng. 6 cái tên đã tìm được huấn luyện viên (HLV) phù hợp. Sau màn thất thu ở tập đầu, HLV Binz đã có được hai rapper đầu tiên là Cà Nâu và thầy giáo tiếng Anh D Kid. Trong khi đó, 2CAN về đội Karik, Rhymastic có được rapper đầy gai góc B Wine.

Spotlight của tập 2 thuộc về HLV Wowy khi “lão đại” nạp về ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Rap Việt mùa 2 – Blacka. Với sự xuất hiện của thí sinh này, khán giả một lần nữa lại được chứng kiến “cuộc chiến nón vàng” gay cấn của các HLV.

Xuất hiện ứng cử viên vô địch 'Rap Việt', chưa hát câu nào đã được ấn chọn ảnh 1

Chơi trong “rap game” đã 11 năm, chắc hẳn Blacka không còn là cái tên xa lạ trên bản đồ rap Việt. Xuất thân là một võ sĩ, tuy nhiên vì sự cố nên Blacka quyết định sẽ truyền năng lượng võ thuật của mình qua những lời rap và chính vì thế mà anh đã khiến cho các GK và HLV phải thán phục trước tài năng của mình.

Dù chưa hát câu nào nhưng “kiện tướng” của Tổ Quạ Blacka đã khiến Rhymastic đạp chân ga chọn ngay. Trên bài hát gốc Sài Gòn đẹp lắm, nam rapper khuấy động không khí trường quay, từ MC Trấn Thành đến BGK và 4 HLV đều đứng dậy nhún nhảy, cổ vũ nhiệt tình. Giám khảo JustaTee không ngừng khen ngợi: “Hôm nay nhìn thấy Blacka với hình tượng như thế này thật sự choáng ngợp, cứ ngỡ chương trình đang mời khách mời đến trình diễn!”.

Sân khấu mãn nhãn của Blacka khiến 4 HLV đều quyết thu phục về đội mình. Rhymastic không ngừng nhắc đến mối quan hệ thân quen của cả hai, nếu về với nhau sẽ là một cặp rất ăn ý. Trong khi đó, Karik và Binz cũng dành lời khen hết mực cho Blacka, ví anh là "viên ngọc" sáng của rap miền Nam.

Xuất hiện ứng cử viên vô địch 'Rap Việt', chưa hát câu nào đã được ấn chọn ảnh 2

Trước màn tranh đoạt quyết liệt của các HLV, Wowy lại tỏ ra bình thản rồi tung chiêu dụ dỗ: “Blacka kết hợp với Rhymastic cũng mới, kết hợp với Binz khá phù hợp, hợp tác với Karik thì chưa tưởng tượng ra, còn nếu hợp tác với Wowy thì sẽ cho ra một đẳng cấp rất khó đoán. Và thật sự, Wowy đã chuẩn bị sẵn sàng trong túi tặng Blacka một chiếc siêu xe kèm một siêu phẩm…”.

Xuất hiện ứng cử viên vô địch 'Rap Việt', chưa hát câu nào đã được ấn chọn ảnh 3
Xuất hiện ứng cử viên vô địch 'Rap Việt', chưa hát câu nào đã được ấn chọn ảnh 4

Sau một hồi suy xét, JustaTee đại diện giám khảo quyết định Blacka về đội Wowy nhưng kết quả này khiến Rhymastic không hài lòng và rút nón vàng để đoạt lại thí sinh. Chẳng kém, Wowy cũng tặng nón vàng cho Blacka khiến “kiện tướng” của Tổ Quạ vào thế khó xử. Tuy nhiên, Blacka đã chọn về đội Wowy để thử sức với những sắc màu mới.

MỚI - NÓNG