Bị khán giả phàn nàn 'làm lố' trong 'Rap Việt', Wowy nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước lời phàn nàn của khán giả về thái độ làm việc trong chương trình "Rap Việt", Wowy lập tức lên tiếng khẳng định bản thân là người vui tính và thích mang niềm vui đến cho mọi người. 

Sau thành công của mùa 1, chương trình "Rap Việt" mùa 2 lên sóng 2 tập đầu tiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Đặc biệt, HLV Wowy đang là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội với hàng loạt ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nam rapper đang thể hiện “quá lố”, không tập trung nhận xét chuyên nghiệp cho thí sinh mà chỉ biết pha trò, đùa giỡn với thí sinh cũng như ban giám khảo trong chương trình. Ý kiến khác lại cho rằng Wowy vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình.

Bị khán giả phàn nàn 'làm lố' trong 'Rap Việt', Wowy nói gì? ảnh 1

Wowy gây tranh cãi với vai trò huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2.

“Ai chê Wowy mùa này thì chịu. Cảm thấy cách chọn thí sinh với cách chuẩn bị để tặng món quà thấy chỉn chu dễ sợ. Chỉ là không biết cách diễn đạt ra bên ngoài như thế nào thôi”, “Coi tới khúc Wowy nhận xét thí sinh tức cái mình thật đó. Đó giờ nhận xét toàn sáo rỗng không có chuyên môn”, “Wowy bớt nói sẽ hay hơn. Nhạt...”, “Nghe Wowy nhận xét dùng từ 'quá sức' nếu mình là thí sinh mình cũng thấy chạnh lòng với phần trình diễn xuất sắc như thế”... Là những bình luận của cư dân mạng nhận xét về Wowy.

Bị khán giả phàn nàn 'làm lố' trong 'Rap Việt', Wowy nói gì? ảnh 2

Nam rapper cho biết bản tính anh vốn vui vẻ và những gì mọi người được xem là đã qua chỉnh sửa.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Wowy đã có màn đáp trả lại ý kiến cho rằng anh cần chấn chỉnh lại những hành động của mình trên sóng truyền hình. Giọng ca "Thiên đàng" cho biết bản tính anh là người vui vẻ nên muốn thể hiện đúng bản chất con người khi đến với chương trình. "Anh vui tính em à và ngày quay là 2 ngày liên tục đã quay xong, mọi người chỉ phát lại trên sóng thôi, chứ 2 ngày quay anh rất vui vẻ vì có thể quay trở lại làm việc gặp anh em của mình nên anh đúng bản chất vui tính của anh thôi em. Không lẽ cấm 1 người vui vẻ được phép vui vẻ", Wowy chia sẻ.

Bị khán giả phàn nàn 'làm lố' trong 'Rap Việt', Wowy nói gì? ảnh 3

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng Wowy vẫn được nhận xét là làm tốt vai trò HLV và thuyết phục được nhiều thí sinh tài năng tin tưởng chọn về đội.

Bên cạnh đó, Wowy cũng từng khẳng định việc anh đến với "Rap Việt" không phải để tranh giành ngôi vị Quán quân mà chỉ muốn cùng mọi người trong ê-kíp đưa nhạc rap đến gần hơn với khán giả Việt.

"Khi quyết định tham gia Rap Việt, bản thân tôi không xem nó như một trận chiến tranh giành Quán quân, tôi thích thú học hỏi hành trình của ê-kíp sản xuất và truyền lửa cho những thí sinh của đội mình, Wowy cho đó là định mệnh để chúng ta là một team, một gia đình nhỏ trong Rap Việt cùng nhau khám phá thế giới đưa vào nhạc rap một cách mới mẻ và gần gũi cho khán giả, truyền cho họ năng lượng tích cực thông qua câu chuyện của chính chúng ta, họ có thể yêu quý hoặc ghét nhưng ít nhất các bạn đang được sống cho chính mình bằng năng lượng tích cực lan tỏa", Wowy cho biết.

MỚI - NÓNG