Dàn sao Việt thi nhau đặt tên cho cặp song sinh của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạnh Trường hài hước xin tên cho cặp song sinh trong phim "Hương vị tình thân", bố Sinh cũng góp mặt đặt tên cho cháu. 

Trong tập mới lên sóng bộ phim “Hương vị tình thân”, nhân vật Nam (Phương Oanh) thông báo chuyện có bầu cho chồng biết. Sau khi biết vợ mang song thai, Long vô cùng vui mừng, nghẹn ngào không nói lên lời.

Bên cạnh đó, biết được lý do vợ giấu việc mang thai do sợ trở thành gánh nặng cho mọi người trong gia đình, Long ôm vợ và nói “cảm ơn em”. Cảnh phim trên nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội, khiến nhiều khán giả xúc động.

Dàn sao Việt thi nhau đặt tên cho cặp song sinh của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Long hạnh phúc khi Nam thông báo có bầu.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, diễn viên Mạnh Trường (vai Long) đã háo hức chia sẻ: “Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em. Nghĩ luôn 2 tên để phòng trường hợp sinh đôi nhỉ”.

Dưới bài viết của Mạnh Trường, dàn sao VTV đồng loạt vào đặt tên cho cặp song sinh. Diễn viên Minh Cúc (vai giúp việc Sâm) bình luận: “Hoàng Rùa - Hoàng Phượng”. NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhiệm vai bố Sinh hào hứng: "Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ đi, Hoàng Phi Long ơi. Để nó bảo vệ cho cả họ Hoàng và ông ngoại khờ nha. Chốt luôn”. Diễn viên Tô Dũng (vai Phi) - người từng được khán giả nhiệt tình gán ghép cùng Nam đóng góp ý kiến: “Hoàng Phi Long anh à”.

Dàn sao Việt thi nhau đặt tên cho cặp song sinh của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Dàn diễn viên đổ xô vào đặt tên cho cặp song sinh chưa chào đời.

Nam diễn viên Việt Anh cũng vào góp vui: "Bố là Rồng Vàng thì nên đặt tên con là Bánh Đậu Xanh nhé". Nam diễn viên Mạnh Hưng (phim Mùa hoa tìm lại) hài hước không kém: "Con trai thì đặt tên là Hoàng Hậu nhé anh". Mạnh Trường liền trả lời trêu đàn em: "Con gái sẽ đặt là Hoàng Hưng. Giữa “cuộc chiến” đặt tên cho con, diễn viên Hồng Diễm để lại bình luận chúc mừng cặp đôi Long - Nam: “Shark Long vui quá lác cả mắt à? Đỉnh cao của niềm vui”.

Không chỉ các diễn viên, nhiều khán giả cũng nghĩ ra những cái tên vô cùng thú vị cho cặp sinh đôi đích tôn nhà họ Hoàng như: “Hoàng Anh - Hoàng Em”, “Không thể diễn tả hết cái cảm giác hạnh phúc khi được làm bố mặc dù đã là ông bố 2 con ngoài đời. Shark biểu cảm quá”, “Tạm thời tên cho cặp song sinh là bé Cua và bé Ốc. Tên khai sinh thì nhường cho ông nội cháu đặt nhé”, “ Nhà Shark giàu rồi, đặt tên phải chất, Hoàng Ngọc Kim Cương với Hoàng Tiền Vạn Triệu"..., là những bình luận của cư dân mạng.

Dàn sao Việt thi nhau đặt tên cho cặp song sinh của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Bà Sa có ý định tự tử.

Trong trailer tập 64 chuẩn bị lên sóng, Vợ chồng chủ tịch Khang - Xuân (Trịnh Mai Nguyên - Quách Thu Phương) sang chỗ ở của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) để tính chuyện cho Nam - Long ra ở riêng. Trong khi đó, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) thẫn thờ đối diện với sự thật ông Tấn bị bắt, Thy không muốn nhìn mặt mẹ đẻ. Bà để sẵn lọ thuốc ngủ trong phòng và nhắn cho Thy: “Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả”.

MỚI - NÓNG