Running Man Vietnam:

Thể lực đáng gờm của Trương Thế Vinh: Kẹp cổ Karik đến quằn quại, quật ngã Lan Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các thành viên Running Man lăn xả trong cuộc chơi xé bảng tên, bất chấp mặt mày, quần áo nhem nhuốc.

Tập 7 Running Man Vietnam mùa 2 phát sóng tối 31/10 tiếp tục với những màn rượt đuổi gay cấn với phần Xé Bảng Tên đầy kịch tính.

Khi đội Hồng còn mỗi Karik và Lan Ngọc sống sót, hai người đã cùng hợp lực và bày ra chiến thuật để xử lí những cái tên đáng gờm của đội Xanh. Sau một hồi vật lộn và tương trợ nhau kịp thời, Lan Ngọc cùng Karik đã xé được bảng tên của Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân mà không cần tốn nhiều sức.

Thấy đồng đội của mình bị loại dễ dàng, Trương Thế Vinh không thể ngồi yên. Tuy nhiên vì là kẻ mạnh nên “Voi Biển” đã không ngần ngại đối đầu trực diện với hai đối thủ.

Thể lực đáng gờm của Trương Thế Vinh: Kẹp cổ Karik đến quằn quại, quật ngã Lan Ngọc ảnh 1

Sau trận chiến cân tài cân sức với Ngô Kiến Huy trước đó, Karik đã mất đi một phần sức lực. Vì vậy, giọng ca Người lạ ơi đã bị Trương Thế Vinh kìm kẹp bất chấp vùng vẫy.

Cả 3 người lấm lem bùn đất vì vất vả vật lộn. Trương Thế Vinh trong thế phòng thủ bị hai thành viên đội Hồng dùng mọi cách để xé bảng tên nhưng bất thành. Thế trận thay đổi khi “Voi Biển” trở thành người tấn công. Để giải quyết hai đối thủ, anh kẹp cổ Karik, ghì chặt Lan Ngọc xé bảng tên thành công.

Thể lực đáng gờm của Trương Thế Vinh: Kẹp cổ Karik đến quằn quại, quật ngã Lan Ngọc ảnh 2
Thể lực đáng gờm của Trương Thế Vinh: Kẹp cổ Karik đến quằn quại, quật ngã Lan Ngọc ảnh 3
Thể lực đáng gờm của Trương Thế Vinh: Kẹp cổ Karik đến quằn quại, quật ngã Lan Ngọc ảnh 4

Dù cũng là gương mặt nổi bật về thể lực nhưng Karik cũng không thể làm gì trong tình huống này. Sau một hồi lăn lộn, HLV Rap Việt không còn chút sức lực để phản kháng và bị Trương Thế Vinh hạ gục.

MỚI - NÓNG