Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Hồng Vân bức xúc khi bị bịa đặt sai sự thật phát ngôn cầu nguyện sức khỏe cho Phi Nhung.

Sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 được chia sẻ, khán giả và đồng nghiệp đều cầu mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng bình phục.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung. Thậm chí, một số trường hợp còn lợi dụng điều này để lừa đảo trục lợi.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 1

Dòng trạng thái Hồng Vân cầu chuyện cho Phi Nhung vào ngày 27/8.

Ngày 27/8, sau khi nhận được thông tin về sức khỏe của Phi Nhung, Hồng Vân đã đăng tải trên trang cá nhân lời kêu gọi cầu nguyện sức khỏe cho đàn chị: "Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung", Hồng Vân chia sẻ. Tuy nhiên, cô cho biết dòng trạng thái của mình sau đó đã bị bịa đặt nhằm câu view.

Mới đây, Hồng Vân đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của mình về sự việc trên. Cô cho biết rõ ràng cô kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một trang mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác.

Dưới bài viết, nghệ sĩ và khán giả thể hiện sự bức xúc khi nghệ sĩ liên tục bị tung tin đồn thất thiệt 1 cách tràn lan trên mạng xã hội.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 2

NSND Hồng Vân bức xúc khi phát ngôn của mình bị bịa đặt sai sự thật.

Thời gian qua, những thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lợi dụng điều đó, không ít tin đồn được tung ra, thậm chí nhiều nghệ sĩ bị hack Facebook và lợi dụng danh nghĩa để đưa ra kêu gọi quyên góp và tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Cầu nguyện cho Phi Nhung, NSND Hồng Vân than bị xuyên tạc phát ngôn ảnh 3

Nhiều thông tin sai sự thật về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được tung ra khiến khán giả hoang mang.

Trong livestream mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ về tình hình điều trị của ca sĩ Phi Nhung để trấn an khán giả. Nữ siêu mẫu tiết lộ: "Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Wendy Phạm - con gái của Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho Việt Hương để nữ danh hài đại diện giải quyết các vấn đề của mẹ mình trong thời điểm hiện tại.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
TPO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan việc lập, thẩm định và phê duyệt bổ sung các dự án điện mặt trời nối lưới tại tỉnh vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia và Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
TPO - Sau khi Báo Tiền Phong đăng bài “Để doanh nghiệp tự mua ruộng làm xưởng, huyện cấp phép vượt thẩm quyền”, Công ty TNHH Công nghiệp Huarong (Công ty Huarong, có vốn đầu tư của người Trung Quốc) có văn bản yêu cầu báo "gỡ ngay" bài viết. PV báo Tiền Phong nhiều lần liên hệ làm việc nhưng công ty này không hợp tác...