Người đàn ông 37 tuổi chưa mảnh tình vắt vai chinh phục cô giáo tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 738, hai MC Quyền Linh và Hồng Vân ngỡ ngàng vì người đàn ông 37 tuổi nhưng chưa hề trải qua mối tình nào.

Hai khách mời Trần Thị Vui (30 tuổi - Thanh Hóa), đang là giáo viên tiếng Anh và Phạm Đình Thuận (37 tuổi - Ninh Bình) là nhân viên y tế khoa chẩn đoán hình ảnh ở phòng khám tư đã tham gia tập 738 Chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Anh Thuận giới thiệu mình là người hiền lành, sống hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Về khuyết điểm của bản thân, anh nhận mình hay quên, khá ít nói nên nhiều khi nhút nhát. Phía đàng gái, điểm mạnh của Trần Thị Vui là người chăm chỉ, ham học hỏi, biết lắng nghe và quan tâm đến người khác. Cũng giống như đối phương, Vui có tật xấu hay quên.

Người đàn ông 37 tuổi chưa mảnh tình vắt vai chinh phục cô giáo tiếng Anh ảnh 1

Đến với chương trình, Đình Thuận hy vọng tìm được người bạn đời biết đối nhân xử thế, biết sẻ chia trong cuộc sống, có ngoại hình cân đối. Với Trần Thị Vui, cô mong gặp một người hiền lành, dễ thương, biết quan tâm, chăm sóc mình.

Chia sẻ về tình trường của mình, anh Thuận khiến hai MC Quyền Linh và Hồng Vân sửng sốt khi chưa có mảnh tình vắt vai nào dù sinh 1984. “Tính em thoải mái quá nên ngày xưa thì nghĩ chưa vội lấy vợ, không nghĩ đến chuyện lập gia đình sớm. Sau này khi có tuổi, em lo đi học, đi làm, mải mê công việc. Em có để ý và thích người ta nhưng không dám ngỏ lời. Nếu gặp bình thường xã giao thì vô tư nhưng gặp người mình thích lại không nói nên lời”, Đình Thuận thành thật kể.

Về phía Trần Thị Vui, cô cho biết mình đã trải qua hai mối tình, tình đầu yêu xa bị gia đình phản đối, còn người thứ hai chia tay do bạn trai tự ti vì công việc và học vấn không bằng cô.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, hai khách mời đã có khoảng thời gian ngắn để trò chuyện, hiểu rõ về đối phương. Đình Thuận gây bất ngờ khi anh tiết lộ mình là người có hình xăm. Nghe vậy, đàng gái hỏi: “Nếu em làm người yêu, anh có chịu đi xóa không?”. Anh Thuận đồng ý nhưng khẳng định việc có hình xăm không hề xấu. Trao đổi về dự định tương lai, Đình Thuận tâm sự sau này nếu bố mẹ anh già yếu, anh sẽ phải về quê để phụng dưỡng đấng sinh thành. Cô giáo Trần Thị Vui trả lời sẵn sàng theo anh nếu họ về một nhà.

Người đàn ông 37 tuổi chưa mảnh tình vắt vai chinh phục cô giáo tiếng Anh ảnh 2

Cuối cùng, cả hai đều nhấn nút đồng ý hẹn hò dưới sự chúc phúc của hai MC. Đình Thuận hứa rằng nếu thành đôi, anh sẽ cố gắng chăm lo cho Trần Thị Vui: “Anh sẽ là bờ vai nương tựa của em suốt đời, những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống”, anh Thuận bày tỏ.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.