Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam danh hài cho biết tạm xa vợ con 1 tháng nay, về quê làm "phụ hồ" giúp gia đình.

Vào tối thứ Bảy vừa qua, Nhanh Như Chớp khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ khi Tập Đặc Biệt được lên sóng và nhận nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Theo đó, chương trình chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời chỉ vỏn vẹn 2 nghệ sĩ là Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như. Đáng chú ý hơn cả, đây là tập được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video Call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình.

Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch ảnh 1

Mở đầu chương trình, Trường Giang chia sẻ: “Thưa Quý vị, cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực. Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho Quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh Như Chớp”.

Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Còn đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Anh cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”.

Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch ảnh 2

Hậu trường ghi hình thời dịch của Trường Giang.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Trường Giang cho biết: "Hãy nhìn làn da của tôi đi, nó đem sạm hẳn vì cả tháng qua phải đi phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm, còn phụ hồ cho gia đình thì làm gì có lương. Mình về đây làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng đá, miếng xi măng để xây nhà vậy thôi. Tôi về quê có một mình thôi, còn vợ con tôi thì vẫn ở Sài Gòn".

Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch ảnh 3
Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch ảnh 4

Thời gian vừa qua, anh “Mười Khó” tranh thủ về quê phụ gia đình công việc phụ hồ, đồng áng. Nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ đăng tải clip ghi lại hoạt động trong dịp này để khán giả theo dõi.

Trường Giang sạm đen vì cháy nắng, hé lộ cuộc sống thời dịch ảnh 5
MỚI - NÓNG