Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều câu hỏi của khán giả đặt ra đối với ê-kíp Hương vị tình thân khi vai Diệp do Ánh Tuyết thủ vai bất ngờ bị thay thế trong phần 2.

Những hình ảnh mới nhất trong trailer Hương vị tình thân phần 2 cho thấy vai diễn Diệp – cô em gái xấu xí của nữ chính Phương Nam đã được thay đổi. Rất nhiều khán giả chờ đón Diệp sẽ có màn “lột xác” bất ngờ để khiến nhân vật Dũng (Sỹ Hưng) - người từng miệt thị, lăng mạ cô phải hối hận. Nhưng Diệp của phần 2 đã thay thế bằng một diễn viên trẻ khác.

Trong phần 1, diễn viên Ánh Tuyết đảm nhiệm vai Diệp. Cô đã chấp nhận tăng 10 kg, ăn mặc quê mùa, khiến mình trở nên mập mạp và thô kệch để phù hợp với nhân vật. Ngoài ra, nữ diễn viên chia sẻ cô phải “tập sống cuộc đời của Ngọc Diệp ngoài đời”, bất chấp việc bị ném đá.

Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2 ảnh 1

Diệp (Ánh Tuyết) trong Hương vị tình thân phần 1

Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2 ảnh 2

Cô tăng 10 kg, chấp nhận thành "gái xấu" để đóng phim.

Việc nhân vật Diệp bị thế vai đã khiến cộng đồng mạng có những ý kiến tranh cãi. Hầu hết, khán giả đặt ra câu hỏi tại sao ê-kíp lại đổi diễn viên trong khi người xem đã quen thuộc với Diệp do Ánh Tuyết thể hiện. Hơn thế, sự tráo đổi này còn làm tụt đi cảm xúc của người hâm mộ khi mạch phim đang có những diễn biến cao trào.

“Tôi thấy không nên thay đổi nhân vật Diệp, Diệp phần 1 đóng đang hay và rất dễ thương, mọi người cũng quá quen với hình ảnh này rồi. Phần 2 thay người làm tôi thấy hơi hụt hẫng và tiếc cho bạn đóng Diệp phần 1”, “Ở đây khán giả muốn thấy sự thay đổi của Diệp về ngoại hình và tính cách, đấy cũng là điểm thu hút của bộ phim chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ rồi thay bằng một người khác hoàn toàn”, “Không giảm cân được thì chỉ cần trang điểm đẹp, ăn mặc hợp thời trang, bỏ nốt ruồi giả đi là ok, khán giả cũng có khó tính bắt Diệp phải giảm cân thần tốc đâu mà phải đổi diễn viên”….nhiều khán giả để lại ý kiến.

Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2 ảnh 3

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy bất công cho nỗ lực tăng cân để đóng phim của Ánh Tuyết. “Ngay từ đầu sao đoàn phim không chọn một bạn có thân hình mập sẵn để đóng, giờ lại đổi vai thật tội người ta”, một bình luận cho hay.

Về phía Ánh Tuyết, sau vai diễn Diệp, cô một lần nữa phải ép cân để lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa. Nữ diễn viên chia sẻ cô phải thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn hợp lý, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và kết quả là giảm 10 kg trong 2 tháng.

Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2 ảnh 4

Ánh Tuyết sau khi giảm cân.

Hương vị tình thân: Khán giả phản ứng khi Diệp bị thay vai trong phần 2 ảnh 5

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên sau khi đóng vai Diệp.

MỚI - NÓNG