Phi Nhung viết tâm thư gửi con gái ruột, tiết lộ lý do chưa thể sang Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giọng ca hải ngoại mong con gái Wendy thông cảm và hứa bù đắp vào ngày sinh nhật của con.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hai năm nay, Phi Nhung chưa đoàn tụ với con gái ruột bên Mỹ. Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ có những chia sẻ xúc động gửi tới con gái Wendy.

"Con gái yêu, hơn hai năm rồi, mẹ con mình chưa gặp lại. Gần đến sinh nhật của con, Việt Nam lại bị dịch COVID-19, con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhé. Mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa hỗ trợ bà con mình. Và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam mình trong lúc bệnh dịch, xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha".

Phi Nhung viết tâm thư gửi con gái ruột, tiết lộ lý do chưa thể sang Mỹ ảnh 1

Phi Nhung và con gái Wendy

Bên cạnh đó, cô động viên Wendy và hứa sẽ tự tay vào bếp làm bánh tặng con trong ngày sinh nhật. "Em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe nhé. Sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười, sẽ khóc. Rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm cho em nhé, mẹ yêu em, em hiểu mẹ đúng không. Yêu em nhiều, suốt đời mẹ, vui buồn gì cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất. Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời sẽ không trả hết được cho con, đó là sự hi sinh cao cả của con", nữ ca sĩ tâm sự.

Đáp lại lời nhắn nhủ của mẹ, con gái Phi Nhung viết: "Dạ mẹ yêu, thì xong mọi chuyện ở Việt Nam rồi về nhé. Tụi con không sao đâu, miễn mọi chuyện tốt lành là được".

Dòng tâm thư xúc động của giọng ca hải ngoại đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Hiện, bài đăng đã nhận được hơn 15 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Nhiều khán giả viết: “Một nghị lực phi thường của cả hai mẹ con. Chúc hai mẹ con Phi Nhung và Wendy luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”, “Nghe đứt từng khúc ruột, thương quá”…

Phi Nhung viết tâm thư gửi con gái ruột, tiết lộ lý do chưa thể sang Mỹ ảnh 2

Thời gian vừa qua, Phi Nhung vướng hàng loạt lùm xùm với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường. Dù vậy, cô vẫn thường xuyên đăng tải các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Theo dự kiến, Phi Nhung sẽ sang Mỹ để thực hiện show ca nhạc và thăm con gái nhưng phải tạm hoãn vì diễn biến dịch bệnh căng thẳng.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG