Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở tuổi 16, Hoài Anh đã rất trưởng thành, xinh đẹp. Cô chia sẻ với Tiền Phong về “lửa” trong nghề của bố Võ Hoài Nam và khẳng định được gia đình ủng hộ đam mê nghệ thuật.
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 1
Võ Hoài Anh (sinh năm 2005) là con gái thứ hai của diễn viên “Vua bãi rác” Võ Hoài Nam. Ở độ tuổi 16, cô nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi vì vì nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính, hiện đại.
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 2

Xuất thân từ một gia đình có bố là diễn viên nổi tiếng, mẹ là diễn viên múa, Hoài Anh định hướng theo đuổi nghệ thuật và được gia đình ủng hộ. Song song với việc học văn hóa, hiện tại cô đang học đàn tranh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, thanh nhạc cũng là đam mê không nhỏ của cô: “Tôi vẫn đang cố gắng rèn luyện giọng hát hằng ngày để có thể thực hiện được ước mơ và đam mê mình đã theo đuổi”, Hoài Anh chia sẻ.

Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 3

Nói về sự động viên của ba mẹ, con gái thứ hai của Võ Hoài Nam bộc bạch: “Ba mẹ tôi luôn ủng hộ đam mê của bọn tôi, không bắt tôi phải theo một khuôn mà ba mẹ đã định sẵn”.

Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 4
Võ Hoài Nam từng lý giải về sự vắng mặt trên màn ảnh suốt 16 năm trời là vì muốn chăm lo cho vợ con: “Sở dĩ vì sao trong 16 năm không đi làm phim, mặc dù có những kịch bản rất hay. Nhưng việc không đi đóng phim không phải là ở kịch bản hay hay dở, ở việc nhiệt huyết có hay không nữa, mà đơn giản là vì các con. Tôi có 4 đứa con. Lo việc ăn, việc mặc, lo tiền học phí, viện phí, đủ các thứ tiền trên đời...”
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 5

Con gái Hoài Anh thấu hiểu, cảm nhận được sự hi sinh của bố Võ Hoài Nam. Chia sẻ với Tiền Phong, cô tâm sự: “Khi mà nghe ba quay lại màn hình nhỏ, tôi thật sự rất vui và động viên ba rất nhiều. Để mà nói người nghệ sĩ, đằng đẵng bao nhiêu năm không được tiếp tục đam mê mà mình theo đuổi ai cũng nhớ cả, ba tôi cũng vậy”.

Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 6

“Tôi để ý thấy mỗi khi xem phim ba rất tập trung, ít nói, thi thoảng còn khóc theo nhân vật khi xem. À! Hoá ra là cái lửa nghề trong ba còn rất lớn. Tôi rất sợ nhìn thấy ba buồn, nên không chỉ tôi mà cả mẹ và anh em của tôi đều động viên thôi thúc ba đi đóng phim. Từ lúc em còn bé tí cho đến bây giờ, khi được nhìn thấy ba trên phim tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc và tự hào rất nhiều về ba”, cô con gái 16 tuổi của Võ Hoài Nam trải lòng.

Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 7
Thời gian vừa rồi, Võ Hoài Nam đã viết thơ chúc mừng con gái nhỏ sinh nhật tròn 16 tuổi trên trang cá nhân và dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 8
Hoài Anh càng lớn càng “trổ mã”, gương mặt sắc nét lại thêm phong cách thời trang cực “chất” thu hút ánh nhìn của mọi người.
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 9

Với gu ăn mặc hiện đại, Hoài Anh thường lựa chọn những bộ trang phục tối màu, sành điệu.

Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 10
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 11
Trên trang cá nhân của mình, cách phối đồ toát lên vẻ trưởng thành, quyến rũ của cô nàng gen Z cũng nhận được rất nhiều lời tán dương.
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 12
Con gái 16 tuổi cực 'chất' của Võ Hoài Nam: Gia đình động viên, thôi thúc ba đóng phim lại ảnh 13
Hoài Anh cho hay, các tài khoản mạng xã hội của cô đều có bố mẹ theo dõi, mỗi khi đăng tải hình ảnh, cô đều hỏi ý kiến, nếu thấy không hợp lý bố mẹ sẽ góp ý ngay.
MỚI - NÓNG