Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự'

Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự'
TPO - Tiết lộ bất ngờ của cảnh sát Chiến với 1 tờ báo điện tử mới đây về mức cát- xê anh nhận được khi đóng "Cảnh sát hình sự" cách đây 20 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bất ngờ trở lại màn ảnh trong phim “11 niềm hy vọng” sau khi tạm dừng  nghệ thuật cách đây 11 năm để tập trung kinh doanh trong khi đã trở thành cái tên quen thuộc  và được yêu mến trong các phim “Cảnh sát hình sự”, “Vua bãi rác” hay “Chuyện phố phường”.

Võ Hoài Nam trải  lòng rằng phải lo cho kinh tế gia đình trong hơn 1 thập niên qua và chỉ làm điện ảnh khi không phải nghĩ về tiền nữa.

Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự' ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của nam nghệ sĩ.

 “Điện ảnh với tôi là niềm đam mê chứ không phải là nơi để “kiếm cơm”, là nơi để trao dồi nghề nghiệp và để đốt cháy đam mê của mình càng ngày càng tốt hơn”, vua bãi rác tâm sự.

Anh tiết lộ, cách đây 21 năm, chỉ nhận được 1 triệu một tập phim khi đóng “Cảnh sát hình sự” trong khi mỗi tập quay ít nhất 15 ngày. Thậm chí, 10 tập cuối còn bị đạo diễn ăn bớt 2 triệu nên trong suốt 2 năm đóng phim, anh chỉ nhận được 38 triệu đồng và không được hỗ trợ tiền xăng xe đi lại.

Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự' ảnh 2 Hình ảnh Võ Hoài Nam trong phim "Cảnh sát hình sự".

Vì vậy mà kinh tế gia đình anh thời điểm đó khá khó khăn. Vợ “Vua bãi rác” phải mở quán nhậu  còn chồng uống rượu tiếp khách do lúc này Võ Hoài Nam đã được khá nhiều người biết đến và yêu quý, để có thể lo cho bốn đứa con không bị thua kém quá nhiều so với bạn bè.

Mặc dù thế, anh không cảm thấy tiếc nuối khi bỏ dở sự nghiệp đang trên đỉnh cao khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi “cơm không ăn, gạo vẫn còn đó”, bằng những cống hiến trước đó, anh tự tin rằng danh tiếng của mình không bị mất dù 10 hay 20 năm và nó chỉ tan vỡ ngay khi anh làm phim không tốt chỉ vì tiền.

Nam diễn viên khá khắt khe trong việc chọn kịch bản cũng như chỉ chọn những vai diễn phù hợp nhất với mình chứ không nhận bừa vai diễn “ẩu.

Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự' ảnh 3 Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 11 năm vắng bóng.

Võ Hoài Nam cho rằng áp lực kinh tế là thứ ảnh hưởng đến đam mê của anh vì khi kinh tế chưa thể vững vàng thì chưa thể làm điện ành. Và không thể để mặc gia đình mà sống cho sự ích kỉ của bản thân và cộng đồng gia đình.

Võ Hoài Nam tiết lộ cát-xê bất ngờ khi đóng 'Cảnh sát hình sự' ảnh 4 Gia đình hạnh phúc bên bà xã đảm đang và 4 đứa con đáng yêu của diễn viên phim "Vua bãi rác".

Do đó cần luôn hòa hợp giữa đam mê và hạnh phúc gia đình. Cũng như phải rạch ròi giữa làm nghệ thuật và kinh tế và chỉ chú trọng vào 1 thứ khi làm để không bị dở dang cả hai

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm