Hương vị tình thân tập 5: Ông Sinh (Võ Hoài Nam) thắt ruột nhìn con (Phương Oanh) từ xa

0:00 / 0:00
0:00
Ông Sinh (Võ Hoài Nam) chỉ dám đứng từ xa nhìn con gái
Ông Sinh (Võ Hoài Nam) chỉ dám đứng từ xa nhìn con gái
TPO - Ông Sinh (Võ Hoài Nam) vừa mãn hạn tù nhưng vẫn cố chấp, mặc cảm nên không dám ra mặt gặp con gái Phương Nam (Phương Oanh), chỉ dám đứng từ xa nhìn con. Tập 5 phát sóng tối 26/4.

Tập 5 “Hương vị tình thân” phát sóng 21h tối 26/4 trên VTV1. Ở cuối tập 4, ông Tuấn (NSND Công Lý) nhận được tin báo người anh thân thiết mãn hạn tù, nên háo hức về quê để đón bằng được ông Sinh về nhà. Ông chuẩn bị khăn gói tới nơi, nhưng ông Sinh đã lặng lẽ rời đi trước đó.

Ông Tuấn buồn bã trở về nhà, bị con gái vặn vẹo khi không thấy bạn thân đi về cùng bố. Phương Nam (Phương Oanh) còn động viên bố để cô gặp người bạn ấy làm cho ra nhẽ, ai lại già rồi mà dỗi nhau như trẻ con. Phương Nam không hề biết rõ thân thế của người bạn thân mà ông Tuấn nói tới. Đó chính là người bố đẻ đã nhất định muốn nhường con cho ông Tuấn để tránh tiếng là con gái của kẻ giết người.

Hương vị tình thân tập 5: Ông Sinh (Võ Hoài Nam) thắt ruột nhìn con (Phương Oanh) từ xa ảnh 1

Phương Oanh vặn vẹo bố Tuấn (NSND Công Lý)

Không dám gặp mặt, chỉ dám đứng từ xa nhìn. Ông Sinh đau khổ, dằn vặt không kém. Suốt gần 20 năm qua, ông Sinh luôn tìm cách trốn tránh ông Tuấn, không muốn con gái biết rõ thân phận của mình.

NSƯT Võ Hoài Nam ban đầu còn chút lo lắng về sự lạc hậu của mình khi tham gia đoàn làm phim, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên của anh trong “Hương vị tình thân” hứa hẹn nhận được sự yêu mến của khán giả. Vai ông bố của NSƯT Võ Hoài Nam là một vai lấy nước mắt khán giả.

MỚI - NÓNG